Giới thiệu chung Polyvinyl Alcohol PVA

Nhà cung cấp: KURARAY

Xuất xứ: Singapore

Quy cách:20kg

Nhận biết:

-Màu: màu trắng.

-Trạng thái: dạng sợi hoặc hạt.

-Tan Trong nước: tan trong nước

-Mùi: không mùi.

-Tan trong dung môi hữu cơ khác

 

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA uy tín

Ứng dụng của hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA

- Trong ngành công nghiệp hóa chất, nó được sử dụng như là một tác nhân chuyển thể polymer, và được sử dụng để sản xuất PVOH chính thức, PVOH acetal và PVOH butyral. Ngoài ra, PVA còn được dùng như một chất kết dính trong gỗ và giấy làm cho ngành công nghiệp.

- Bên cạnh đó, PVA là một thành phần có trong mỹ phẩm, dược phẩm, in ấn, gốm sứ, thép làm, điện tử và mạ.

- Công dụng Polyvinyl Alcohol: Dùng trong công nghiệp dệt, hồ vải, sản xuất giấy, chế biến gỗ, chất cầm màu tạm thời cho gốm sứ, keo cho tấm xốp, keo cho bao bì, hồ giấy, chất bảo vệ bề mặt tạm thời cho các bề mặt tráng phủ, làm chất dính.

Hướng dẫn bảo quản hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA

Polyvinyl Alcohol phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

Một số lí do nên mua hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA tại Toàn Thắng

- Hóa chất chính nguồn gốc như cam kết.

- Quy trình mua hóa chất nhanh chóng.

- Giao hàng tận nơi, kiểm thử tận chỗ.

- Thanh toán theo nhiều hình thức.

- Tư vấn hướng dẫn sử dụng nhiệt tình.

- Cam kết giá thấp nhất trên thị trường.

Công Ty Toàn Thắng ngoài phân phối hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây: hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất Polyvinyl Alcohol PVA cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com