Ngày nay ngành công nghiệp gỗ lớn mạnh, tăng trưởng nhanh. Không những sản xuất phục vụ cung cấp, các sản phẩm làm từ gỗ cho trong nước. Gỗ còn đóng vai trò là những mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Việt Nam, sang các thị trường ở nước ngoài. Ngoài những mẫu mã sản phẩm đẹp, phong phú, yếu tố gỗ được bảo quản tốt hơn, được các nhà máy chế biến đồ gỗ mỹ nghệ đặc biệt chú trọng. Để cho gỗ được bền, có khả năng chịu lửa cao và không bị hư hỏng do các vi khuẩn và côn trùng như mục, mối, mọt phá hoại… Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu gỗ tốt ra, phương pháp ngâm tẩm gỗ bằng hóa chất để ngăn chặn các loại côn trùng cũng được vào ứng dụng.

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất ngành gỗ uy tín

Hiện nay Toàn Thắng là nhà chuyên cung cấp các hóa chất ngành gỗ dùng để ngâm, tẩm gỗ, để ngăn chặn các loại côn trùng, vi khuẩn như Mối, Mọt, Mục,Hà .. phá hoại gỗ. Các loại hóa chất của Toàn Thắng đảm bảo theo chuẩn an toàn nhất hiện nay cho cả người sử dụng và không ảnh hưởng tác dụng phụ.

Một số sản phẩm hóa chất ngành gỗ được Toàn Thắng phân phối

Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Ngoại quan: Dạng bột màu trắng tan trong nước

Công Thức: Na2B4O7.10H2O

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Mỹ

Ứng dụng Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Được sử dụng để làm men thủy tinh, men gốm, thủy tinh và làm cứng đồ gốm sứ. Nó cũng rất dễ dàng chuyển thành axít boric hay các borat khác và chúng có nhiều ứng dụng. Một lượng lớn borac pentahiđrat được sử dụng trong sản xuất sợi thủy tinh và xelulôza cách nhiệt như là chất làm chậm cháy và hợp chất chống nấm.

Trong y tế: Borax được sử dụng để sản xuất một số dung dịch diệt khuẩn ngoài da hoặc ở niêm mạc, thuốc tẩy uế, và hoá chất diệt côn trùng (kiến, bọ chét, gián).

Borax Pentahydrate được ứng dụng trong ngành nghề: Thủy Tinh, Phân Bón, Gỗ, Giấy, Luyện Kim, Thuốc Diệt Côn Trùng, Gốm Sứ, Chất Tẩy Rửa…

Axit Oxalic

Axit oxalic là một hợp chất hóa học với công thức tổng quát H2C2O4. Nó là một axít dicacboxylic, có công thức triển khai HOOC-COOH. Nó là một axit hữu cơ tương đối mạnh, nó mạnh gấp khoảng 10.000 lần so với axit axetic. Anion của nó là một chất khử. Các dianion của axít oxalic được gọi là oxalat.

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng Axit Oxalic

+ Axit oxalic được sử dụng trong một số sản phẩm hóa chất dùng trong gia đình, chẳng hạn một số chất tẩy rửa hay trong việc đánh gỉ sét.

+ Dung dịch oxalic acid được dùng để phục chế đồ gỗ do nó đánh bay lớp mặt gỗ bị khô để lộ ra lớp gỗ còn mới phía dưới.

+ Là một chất cẩn màu trong công nghệ nhuộm.

AMONIAC NH4OH

Công Thức: NH4OH hoặc NH3

Qui cách: 220lít/phy

Xuất xứ: Việt Nam 

ỨNG DỤNG AMONIAC NH4OH

+ Amoniac NH4OH dùng trong ngành cao su (tạo môi trường chống đông để bảo quản mủ cao su), có thể làm chất xúc tác.

+ Amoniac NH4OH dùng trong sản xuất phân bón, thuốc nhuộm tóc,

+ Amoniac trong hộ gia đình là dung dịch NH3 trong nước (tức là amoni hydroxit) được sử dụng làm chất tẩy rửa cho nhiều bề mặt. Vì amoniac tạo ra ánh sáng rực rỡ. Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của nó là làm sạch thủy tinh, đồ sứ và thép không gỉ.

+ Trong sản xuất đồ nội thất, hóa chất amoniac – NH4OH theo truyền thống được sử dụng để làm đậm thêm màu của gỗ. Sau khi được đạy kín trong một thùng chứa với gỗ, khói từ hydroxit amoni phản ứng với axit tannic và các muối sắt tự nhiên được tìm thấy trong gỗ, sẽ làm cho gỗ trở nên đậm màu hơn. Việc này thường được sử dụng trong nghệ thuật và hàng thủ chủ yếu được làm bằng gỗ sồi và được nhuộm màu bằng cách sử dụng các phương pháp này.

Bột Talc

Ngoại Quan: Dạng bột mịn màu trắng

Công Thức: H2Mg3(SiO3)4

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam

Ứng dụng: Bột Talc dùng làm phụ gia trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, khoáng chất rất mềm chất chống dính, ngành sản xuất phân bón 

Sử dụng bột Talc trong sản xuất Gỗ ván ép công nghiệp mang lại hiệu quả cao và chất lượng tốt cho sản phẩm....

HCHO – Acid Formalin

Ngoại Quan: Thể lỏng, không màu, trong suốt
Công Thức: HCHO
Qui cách: 220kg/phi
Xuất xứ: Trung Quốc

Trong tự nhiên, Hóa chất công nghiệp Formaldehyde có sẵn trong gỗ, táo, cà chua, khói động cơ, khói thuốc lá, khói đốt gỗ, dầu và khí hóa lỏng (gaz)… bên cạnh đó, formaldehyde còn hiện diện trong các sản phẩm đã qua chế biến như sơn và dầu bóng, gỗ ép, keo, vải, chất chống cháy, các chất bảo quản và chất cách ly… được ứng dụng trong Ngành khử trùng và gỗ, sản xuất keo Uf, công nghệ Sinh học, Nuôi trồng thủy sản... 

NaOH Thái Lan, NaOH Đài Loan, NaOH Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Xút Hột, Xút Bột, Caustic Soda Micropearls, NaOH Hạt, NaOH Hột, NaOH Bột, Natri Hydroxit, Sodium Hydroxide, Caustic Soda, Xút ăn da, Sodium Hydroxide … 

Natri Hydroxit Xút Lỏng trong ngành sản xuất giấy từ gỗ.

Ứng dụng khác của hóa chất NAOH, là dùng để sản xuất ra giấy từ chất liệu gỗ. Gỗ sẽ được xử lý bằng cách, bao gồm những hỗn hợp dung dịch có chứa Natri hydroxit và Natri sulfur để sản xuất. Đây được gọi là quá trình Kraft, quá trình sản xuất giấy từ gỗ này được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, cũng trong quá trình này những nhà sản xuất còn có thể thu được một số chất liệu khác để sản xuất ra giấy Lignin.

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất

- Chúng tôi am hiểu 

Công ty cổ phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng sở hữu đội ngũ chuyên gia, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và kiểm thử chất lượng hóa chất. Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm; trang thiết bị hiện đại, công nghệ và hoá chất được nhập của các hãng nổi tiếng thế giới, Toàn Thắng chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín mà quý khách hàng lựa chọn!

- Về hợp tác và phân phối

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp hóa chất uy tín nhất hiện nay tới từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Do đó các loại hóa chất luôn đạt chuẩn cam kết trước khi ra thị trường.

- Về con người

Đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên tại Toàn Thắng là những người năng nổ, sáng tạo. Luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để mang chất lượng đến với Khách Hàng.

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. Toàn Thắng cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cam kết phân phối hóa chất ngành gỗ với chất lượng tốt nhất cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com