Giới thiệu chung hóa chất Axít flohiđric HF

Axít flohiđric là một dung dịch của hydrogen florua (HF) trong nước. Cùng với hydrogen fluoride, hydrofluoric acid là một nguồn flo quý giá, là chất tiền thân của nhiều dược phẩm, polymer (ví dụ Teflon), và phần lớn các chất tổng hợp có chứa flo. Người ta biết đến axit này nhiều nhất là khả năng hòa tan kính của nó do axit này tác dụng với SiO2, thành phần chính của kính.

Toàn Thắng nơi cung cấp các loại hóa chất uy tín chuyên nghiệp

Ứng dụng hóa chất Axít flohiđric HF

Trong dầu khí: Axit Flohydric được dùng vào quá trình ankyl hóa trong các nhà máy lọc dầu.

Sản xuất hợp chất organofluorine và các hợp chất của flo: Axit HF được sử dụng nhiều trong hóa organofluorine. Acid HF là nguồn cung ứng Flo trong quá trình sản xuất các hợp chất organofluorine. Hầu hết các hợp chất florua cao, khối lượng vô cơ được chuẩn bị từ acid HF. 

Pha loãng axít flohiđric (1-3% khối lượng) được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí trong hỗn hợp với axit (HCl hoặc acid hữu cơ) để kích thích sản xuất của nước, dầu, và các giếng khí đốt đặc biệt, nơi đá sa thạch được tham gia

Axit Flohidric có những ứng dụng chính như sau: Axit Flohidric có tính ăn mòn và làm sạch, tẩy, hay dùng trong việc khắc chữ lên thủy tinh, và ứng dụng trong việc sản xuất urani.

Lưu ý khi sử dụng axit HF

Do axit HF có độc tính cao, bỏng Acid HF phải sau một thời gian mới gây đau đớn nên thận trọng khi sử dụng, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi tiếp xúc.

Những lí do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối hóa chất Axít flohiđric HF

+ Giá cả: Giá cả cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, cụ thể. Các bạn đặt hàng với giá niêm yết bao nhiêu thì thanh toán với giá đó.

+ Giao Hàng: Tất cả các mặt hàng hóa chất đang được Toàn Thắng phân phối, quý khách có thể đặt và được chở đi, giao tận tay tại cửa hàng của quý khách.

+ Phương thức thanh toán: Nhận hàng và trả tiền ngay tại cửa hàng của quý khách. Không cần thanh toán trước, không cần đặt cọc, quý khách chỉ phải thanh toán khi đã yên tâm với hàng hóa đang nằm trong kho của mình.

+ Thời gian nhận hàng: Nhanh chóng trong ngày ngày kể từ khi nhận được đơn hàng bạn sẽ nhận được hàng (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật). Nhằm phục vụ quý khách 1 cách tối đa, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cả thứ 7 và chủ nhật .

Ngoài ra phân phối hóa chất Axít flohiđric HF, Toàn Thắng còn là nơi phân phối tất cả các loại hóa chất khác chuyên nghiệp và hàng đầu các loại hóa chất cho nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ khác trên toàn quốc. Tự hào với đội ngũ nhân viên và các kỹ sư hóa học với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện và mang lại các lợi ích cao nhất cho tất cả khách hàng kể cả trong nước hay ngoài nước. Lựa chọn công ty hóa chất chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com