Hoá chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Nguồn gốc của tên gọi borac có lẽ bắt nguồn từ tiếng Ba Tư bürah. Từ này được sử dụng một cách khinh miệt trong thập niên 1940 để chỉ các đồ nội thất hiện đại thiết kế lòe loẹt và các sản phẩm sản xuất công nghiệp khác. Một số khác cho rằng cách nói này có nguồn gốc từ các quảng cáo đối với những người lau dọn trong gia đình, mặc dù có thể nó có nguồn gốc từ tiếng Yiddish "borachs", có nghĩa là các đồ nội thất được thuê mượn.

Ngoại quan: Dạng bột màu trắng tan trong nước

Công Thức: Na2B4O7.10H2O

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Mỹ

Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Borax

Ứng dụng hóa chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Borac được sử dụng rộng rãi trong các loại chất tẩy rửa, chất làm mềm nước, xà phòng, chất khử trùng và thuốc trừ sâu. Một trong các ứng dụng được quảng cáo nhiều nhất là sử dụng làm nước rửa tay cho công nhân trong công nghiệp.

Nó cũng được sử dụng làm men thủy tinh men gốm, thủy tinh và làm cứng đồ gốm sứ. Nó cũng rất dễ dàng chuyển thành axít boric hay các borat khác, và chúng có nhiều ứng dụng.

Chất trợ dung trong luyện kim: Borax nóng chảy làm sạch bề mặt của kim loại nóng bằng cách hoà tan các oxide kim loại. Điều này tạo ra sự tiếp xúc tốt giữa các bề mặt kim loại khi các kim loại được hàn.

Borax luyện thủy tinh chịu sức nóng, và cho vào đồ sành sứ trước khi nặn thành hình.

Sản xuất chất tẩy rửa: Borac được sử dụng là chất đệm pH trong nhiều chất tẩy rửa, hỗ trợ trong quá trình nhũ tương hóa của dầu. Nó được đưa vào trong bột giặt tay để loại bỏ một số loại vết bẩn khó và trung bình gây ra trong các hoạt động công nghiệp, loại bỏ các vết dầu trên vải sợi, đồng thời làm mềm nước giặt. Borax ngậm 10 nước không làm hại da tay mà lại có hiệu quả cao trong việc loại bỏ vết bẩn nên được dùng trong sản phẩm rửa tay. Ngoài ra, hàn the cũng được đưa vào các công thức làm sạch các bề mặt cứng như kim loại, kính, đồ gốm.

Quy trình mua hóa chất tại Toàn Thắng

+ Quý Khách liên hệ qua HotLine hoặc Email trên web.

+ Đội ngũ tư vấn Toàn Thắng liên hệ và tư vấn về các loại hóa chất.

+ Thống nhất về giá cả và kí kết hợp đồng.

+ Toàn Thắng giao hàng tận nơi đến với Quý Khách.

+ Nhận chi phí từ Quý Khách.

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất Borax

+ Các loại hóa chất Borax được Toàn Thắng cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Quy trình mua hàng nhanh chóng.

+ Quý Khách được sử dụng, kiểm thử hóa chất Borax trước khi mua hàng.

+ Hoàn tiền nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và hóa chất Borax nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com