Hoá chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Borax có trong thiên nhiên và thường được tìm thấy ở đáy các hồ nước mặn (Salt lakes) sau khi các hồ này bị khô ráo. Borax lấy từ nguồn thiên nhiên là các khối tinh thể màu trắng trong (vì có ngậm nước). Bột hàn the bán ở các tiệm thực phẩm Á Đông là Borax đã được làm cho khô nước nên bột borax có màu trắng đục.

Ngoại quan: Dạng bột màu trắng tan trong nước

Công Thức: Na2B4O7.10H2O

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Mỹ

Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Borax

Ứng dụng hóa chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Ngày nay hàn the được sử dụng rộng rãi trong các loại chất tẩy rửa, chất làm mềm nước, xà phòng, chất khử trùng và thuốc trừ sâu. Một trong các ứng dụng được quảng cáo nhiều nhất là sử dụng làm nước rửa tay cho công nhân trong công nghiệp. Hàn the là hóa chất công nghiệp độc hại, vì vậy cần thật sự chú ý trước khi sử dụng

Nó cũng được sử dụng làm men thủy tinh men gốm, thủy tinh và làm cứng đồ gốm sứ. Nó cũng rất dễ dàng chuyển thành axít boric hay các borat khác, và chúng có nhiều ứng dụng.

Luyện kim: dùng như một chất trợ dung vì Borac nóng chảy hòa tan các oxide kim loại giúp làm sạch bề mặt kim loại tạo ra sự tiếp xúc tốt giữa các bề mặt kim loại khi các kim loại được hàn.

Xử lý gỗ: Để gỗ tránh bị mọt hay bị các loại sâu đục làm mòn gỗ, người ta thường quét Borax vào mặt ngoài gỗ, hay gỗ được nhúng trong hồ chứa nước borax.

Một lượng lớn sử dụng trong sản xuất peborat natri mônôhiđrat để sử dụng trong bột giặt. Khi sử dụng trong hỗn hợp, borac cũng có thể dùng để giết kiến đục gỗ và bọ chét. Borac là một thành phần trong chất lỏng nhớt slime.

Quy trình mua hóa chất tại Toàn Thắng

+ Quý Khách liên hệ qua HotLine hoặc Email trên web.

+ Đội ngũ tư vấn Toàn Thắng liên hệ và tư vấn về các loại hóa chất.

+ Thống nhất về giá cả và kí kết hợp đồng.

+ Toàn Thắng giao hàng tận nơi đến với Quý Khách.

+ Nhận chi phí từ Quý Khách.

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất Borax

+ Các loại hóa chất Borax được Toàn Thắng cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Quy trình mua hàng nhanh chóng.

+ Quý Khách được sử dụng, kiểm thử hóa chất Borax trước khi mua hàng.

+ Hoàn tiền nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và hóa chất Borax nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com