Giới thiệu về hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA)

Iso-propanol còn được gọi là iso-propyl alcohol, viết tắt IPA là hợp chất phân tử có công thức C3H8O, là chất không màu, dễ cháy, với mùi nặng, là trường hợp đơn giản nhất của alcol bậc 2.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) tại Sài Gòn TpHCM

Tính chất của hóa chất dung môi Isopropyl Alcohol (IPA)

+ Tỉ trọng: 0.786 g/cm3

+ Nhiệt độ đông đặc: -89oC

+ Nhiệt độ sôi: 82.5oC

+ Tính tan trong nước: Tan vô hạn

+ Áp suất hơi: 2.4 kPa

+ Độ nhớt (25oC):1.96cP

Ứng dụng của hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) Tại Sài Gòn TpHCM

+ Hỗn hợp 35% đến 50% Isopropyl alcohol (IPA) với nước là chất rửa kiếng rất hiệu quả. Isopropyl alcohol (IPA) cũng được dùng trong xà phòng nước, kết hợp với hydrocacbon chlo hoá làm chất tẩy.

+ Dung môi Isopropyl alcohol được sử dụng làm chất chống đông: Việc tách nước ra khỏi xăng dầu và có thể bị đông lạnh trong một số trường hợp có thể được ngăn chặn và giải quyết khi thêm một lượng nhỏ IPA.

+ Isopropyl Alcohol (IPA) cũng được sử dụng để làm phụ gia cho xăng.

+ Isopropyl Alcohol (IPA) còn phản ứng với khí carbon disulfide (CS2) để cho ra sodium isopropyl xanthate (C4H7NaOS2) – một chất diệt cỏ có hoạt tính khá mạnh.

+ Ngoài ra IPA cũng phản ứng với Titanium tetrachloride và Nhôm kim loại để cho ra Titanium và Aluminum isopropoxides, dùng làm xúc tác trước đây và giờ đóng vai trò như một thuốc thử

+ Isopropyl alcohol (IPA) dùng trong sản xuất mực in, keo dán

+ Dùng trong chất làm ẩm, dược phẩm.

+ Chất khử hydrate, chất bảo quản.

Lý do chọn Công Ty Toàn Thắng mua hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Isopropyl Alcohol (IPA) giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài phân phối hóa chất dung môi Isopropyl Alcohol (IPA), Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nằm trong khu vực Sài Gòn TpHCM, Công Ty Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất dung môi Isopropyl Alcohol (IPA) với giá ưu đãi nhanh chóng đến với Quý Khách nhất. Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com