Để các thành phẩm vốn có màu sắc xấu xí với lớp vỏ sần sùi không đều hay có đốm màu trở nên đẹp và bắt mắt thì công đoạn sử dụng hóa chất tẩy trắng gỗ có vai trò rất quan trọng. Vì trong tự nhiên có vô số loại gỗ với màu sắc rất khác nhau, có loại màu trắng có loại màu vàng, có một số loại gỗ màu sắc tương đối nhạt, ánh màu tuy đồng đều nhưng không trang nhã gam màu mờ tối. Toàn Thắng là nhà phân phối hóa chất tẩy trắng gỗ chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Nhà phân phối hóa chất tẩy gỗ uy tín chuyên nghiệp

OXY GIÀ

Công thức hóa học: H2O2

Ngoại quan: Dung dịch trong suốt

OXY GIÀ 50% có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh. Quy cách: 30 kg/can

Xuất xứ: Thái Lan / Hàn Quốc / Trung Quốc 

ỨNG DỤNG OXY GIÀ

+ Oxy già Hydrogen peroxide là chất tẩy trắng cho bột giấy, giấy, dệt, đường, xơ dừa, gỗ...

Hydro peoxit là tác nhân tẩy trắng đang được sử dụng phổ biến để tẩy tắng gỗ, ván lạng gỗ và bột giấy. Ưu điểm của dùng hydro peoxit là ít gây ô nhiễm môi trường vì trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ. Tuy nhiên, nhược điểm của chất này là khả năng oxy hoá thấp hơn nhiều các hợp chất có clo (Cl2). Hydro peoxit có tác dụng trong việc oxy hoá lignin.

Ứng dụng ACETONE

+ Keo: Acetone được sử dụng trong một loạt các ứng dụng chất kết dính, chẳng hạn như dùng làm keo dán trong các ngành công nghiệp giày dép...

+ Acetone được dùng để chế tạo chất dẻo (plastic), các loại sợi (fibers), dược phẩm và các hóa chất khác. Là một dung môi hữu cơ, acetone có thể hòa tan nhiều chất hóa học.

+ ACETONE được sử dụng như một dung môi cực aprotic trong rất nhiều phản ứng hữu cơ, như phản ứng SN2 trong phòng thí nghiệm.

+ ACETONE còn được dùng trong tẩy nhựa gỗ vô cùng hiệu quả

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối Hóa Chất Tẩy Gỗ Tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất tẩy gỗ đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất tẩy gỗ với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất tẩy gỗ tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất tẩy gỗ của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất tẩy gỗ cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất tẩy gỗ giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com