Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng Nhận Phân Phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Uy Tín Nhanh Chóng Với Chi Phí Ưu Đãi Tại Sài Gòn TpHCM

Thâm canh hóa đang là xu hướng trong nghề nuôi thủy sản hiện đại, mật độ nuôi không ngừng được nâng cao kéo theo dịch bệnh ngày càng nhiều và diễn biến phức tạp. Một khi đối tượng nuôi mắc bệnh, việc hiển nhiên là cần phải điều trị để tránh hao hụt, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng thuốc, hóa chất đúng cách.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM

Toàn Thắng là nhà phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số hóa chất nuôi trồng thủy sản được Toàn Thắng phân phối Tại Sài Gòn TpHCM

Benzalkonium Chloride (BKC)

BKC là chất độc đối với vi khuẩn, virút và nấm, và một số ngoại ký sinh trúng, hiệu quả nhanh hơn Formaldehide. Liều sử dụng khi cải tạo ao 3- 5 ppm (mực nước trong ao khoảng 10-30 cm); kiểm soát mầm bệnh có thể dùng 0,3 –1,0 ppm (mực nước trong ao khoảng 1,0 m). BKC diệt các mầm bệnh trong ao nuôi, đồng thời cũng diệt luôn các sinh vật khác nên sẽ đưa đến mất cân bằng hệ sinh thái trong ao nuôi; BKC cũng có thể diệt được các bào tử.

Chlorine

Đối với Chlorine, khi sử dụng loại hóa chất này cần chú ý tới các yếu tố như hàm lượng Chlorine có trong sản phẩm, pH ao nuôi, hàm lượng chất hữu cơ, độ trong của nước, ammoniac… để xác định liều lượng sử dụng thích hợp. Thông thường, nếu dùng Chlorine khử trùng đáy ao thì liều lượng là 50-100 ppm, khử trùng nước 20-30 ppm.

Thuốc tím (Kali Permanganate – KMnO4)

Thuốc tím (KMnO4) cũng là một chất có khả năng oxy hóa chất hữu cơ, vô cơ và diệt vi khuẩn. Thuốc tím được dùng trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn và ngoại ký sinh trùng (nhóm Nguyên sinh động vật). Thuốc tím (KMnO4) được sử dụng với nồng độ 1-2 ppm có tác dụng tăng DO và giảm chất hữu cơ trong ao nuôi (hàm lượng COD cũng giảm nhẹ); Thuốc tím trong nước hoạt động dưới dạng MnO4–, với nồng độ 20 ppm trong 1 giờ diệt được nhóm Nguyên sinh động vật và nhóm vi khuẩn dạng sợi (Flexibacter columnaris) tạo mảng bám trên tôm sú.

Tại Sài Gòn TpHCM, Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng còn nhận phân phối các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản như: TCCA 90 Viên 200gr trung quốc, Amoxcillin( thuốc kháng sinh),Sunphat đồng CuSO4, Chlorine khử trùng diệt khuẩn, EDTA (4Na), Sodium Bicarbonat, EDTA4Na, Thuốc Tím - KmNO4, Clorin - Nippon, Oxytetracylin, florfenicol kháng sinh, BKC 80% (Benzalkonium Chloride), Dịch cá ngừ, dịch chiết cá Tuna fish soluble Extract, Malachite Green (còn gọi là Xanh Malachite), PROTECTOL GA, IODINE 99%, POTASSIUM IODATE (KIO3), CHLORAMIN T, Chlorine khử trùng diệt khuẩn , Formalin, TCCA 90% - Dạng Hạt, Bột, TCCA 90% Chất sát khuẩn xử lý nước, Natural Zeolite (Granular), Saponin, Sodium thiosulfate, OXYTAGEN (viên), EDTA 2NA (Ethylendiamin Tetraacetic Acid), Dicalcium Phosphate - DCP , Sodium percarbonate( Oxy bột), Best shell, Iodine 99% ( hạt), Potassium Iodine (IK), HCHO - Acid Formalin, BKC - Anh Quốc, Vitamin C 99%.

Lưu ý

+ Hóa chất dùng xử lý môi trường có rất nhiều loại, vì thế cần phải hiểu hoạt tính của từng loại và dùng đúng theo hướng dẫn để có hiệu quả cao.

+ Khi dùng hóa chất để xử lý nước cần phải biết thời gian chúng hết tác dụng để đảm bảo khi đưa vào ao nuôi không ảnh hưởng đến tôm, cá.

Một số lý do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng nào có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi bất kì ở đâu và lúc nào chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn các loại hóa chất đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com