Giới thiệu về hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6

- Tên khác: glassy, calgon, sodium phosphate glass

- Công Thức: (NaPO3)6

- Ngoại quan: Bột màu trắng, không mùi, để ngoài không khí dễ chảy nước.

- Qui cách: 25kg/bao

- Xuất xứ: Trung Quốc

- SHMP hay Sodium Hexametaphotphates hoặc có một tên gọi đơn giản hơn chính là Natri thủy tinh. Muối này có công thức hóa học Na6P6O18.

- Natri thủy tinh là một muối có trạng thái tồn tại là tinh thể màu trắng, không mùi. Phân tử khối là 611 gam/mol. Muối này tan trong nước nhưng không thể tan trong các dung môi hữu cơ.

 - Để sản xuất Natri thủy tinh, người ta tạo natri pyrophosphate từ orthophosphate monosodium. Tiếp theo lại gia nhiệt cho pyrophosphate để tạo ra natri hexametaphosphate

Hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 tại Sài Gòn TpHCM

Ứng dụng của hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 tại Sài Gòn TpHCM

- Sodium Hexametaphosphate được sử dụng rộng rãi như một chất làm sương và gia vị.

- Dùng trong công nghiệp: Sodium hexametaphosphate (SHMP) được sử dụng như lĩnh vực dầu, sản xuất giấy, dệt, nhuộm, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp thuộc da, công nghiệp luyện kim và công nghiệp vật liệu xây dựng. 

- Được sử dụng làm chất phụ gia, chất dinh dưỡng, chất bổ sung chất lượng, chất điều chỉnh giá trị PH, tác nhân chelating, chất kết dính và bulking trong ngành công nghiệp thực phẩm vv

- Trong sản xuất chất tẩy rửa, người ta sử dụng SHMP để điều chỉnh pH cho chất tẩy rửa, chất làm mềm đồng thời là một chất nhũ hóa ổn định pha, ổn định thành phần chất tẩy rửa.

- Ngoài ra SHMP còn được sử dụng để làm thành phần trong kem đánh răng.

Những lí do nên chọn Công Ty Toàn Thắng là nơi mua hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 tại Sài Gòn TpHCM

- Hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 được Toàn Thắng nhập khẩu đa dạng từ các Quốc Gia Anh, Nhật , Mỹ,.. do đó Quý Khách có sự đa dạng về lựa chọn sản phẩm.

- Khi mua sản phẩm hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 sẽ được Toàn Thắng tư vấn kĩ về cách sử dụng, cũng như phương thức bảo quản tối ưu nhất.

- Cam kết hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 được Toàn Thắng phân phối đúng như chất lượng .

- Đội ngũ giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi ngay trong ngày tại khu vực Sài Gòn TpHCM, Bình Dương,..

- Cam kết chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay vì các loại hóa chất được Toàn Thắng nhập khẩu chính nơi không thông qua trung gian,...

- Ngoài phân phối hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác.

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng như cam kết với Quý Khách.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Cùng với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, Công Ty XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 tại các Quận, Huyện trên địa bàn Sài Gòn TpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Quý Khách Hàng tại Sài Gòn TpHCM nào có nhu cầu mua hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 hãy liên hệ với Toàn Thắng. Chúng Tôi cam kết phân phối hóa chất phụ gia thực phẩm SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6 đúng như chất lượng đã giới thiệu đến với Quý Khách, cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay so với thị trường.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com