Giới thiệu chung hóa chất Sodium lactate Thái Lan

Tên Sản phẩm: Sodium Lactate

Quy cách : 25 kg/Can

Xuất xứ : Purrac - Thái Lan

Hàm lượng: 60%

Tỷ trọng : 1.32g/ml

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Sodium lactate Thái Lan tại Sài Gòn TpHCM

Ứng dụng hóa chất Sodium lactate Thái Lan tại Sài Gòn TpHCM

+ Khi làm xà phòng phương pháp nguội, Sodium lactate được thêm vào trong khâu sơ chế dung dịch nước xút (khi chúng đã nguội bớt).

+ Chả lụa là món ăn có tính cổ truyền của nhiều nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng có lẽ giò lụa của Việt Nam được chế biến công phu hơn và có hương vị đậm đà đặc biệt. Giò chả là những món ăn mang đậm tính truyền thống của dân tộc Việt Nam qua bao đời nay. Nếu như trước đây, các nhà sản xuất dùng hàn the để sản xuất giò lụa thì ngày nay ta có thể thay thế bằng Sodium lactate vừa bảo quản được lâu vừa tạo ra những sản phẩm thơm ngon, chất lượng, đảm bảo độ giòn, dai và có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm từ 7 ngày (ở nhiệt độ trong phòng) đến 30 ngày (nếu để trong tủ lạnh).

+ Ngoài ra, Sodium Acetate còn dùng để bảo quản cá hiệu quả (Cá đã qua xử lý Sodium Acetate và đóng gói hút chân không bảo quản ở nhiệt độ bình thường, thời hạn sử dụng có thể lên đến 34 ngày. Trong khi đó, bảo quản bằng phương pháp truyền thống chỉ được 21 ngày)

+ Sodium Lactate còn được sử dụng trong dầu gội và các chất xà phòng lỏng tương tự khác.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan Tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Tại Sài Gòn TpHCM, Quý khách sẽ được mua Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng trong kho tại khu vực TpHCM.

+ Đội ngũ giao nhận hàng Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Nếu Quý Khách Nào tại Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua Hóa Chất Sodium lactate Thái Lan hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại Hóa Chất Sodium lactate cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com