Clorua natri, còn gọi là natri clorua, muối ăn, muối, muối mỏ, hay halua, là hợp chất hóa học với công thức hóa học NaCl. Clorua natri là muối chủ yếu tạo ra độ mặn trong các đại dương và của chất lỏng ngoại bào của nhiều cơ thể đa bào. Là thành phần chính trong muối ăn, nó được sử dụng phổ biến như là đồ gia vị và chất bảo quản thực phẩm.

Giới thiệu chung Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg)

Ngoại quan: Dạng hạt, màu trắng, không mùi

Công Thức: NaCl

Qui cách: 50kg/bao

Xuất xứ: Thái Lan 

STT

Thông số

Đơn vị

Giá trị

1

Tỷ trọng

g/cm3

2,16 thể rắn

2

Điểm nóng chảy

°C

801

3

Điểm sôi

°C

1465

4

Độ hòa tan trong nước

g/100mL

35,9

Toàn Thắng nhận phân phối muối Natri clorua - NaCl Thái Lan tại Sài Gòn TpHCM

Ứng dụng Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg)

+ Muối Natri clorua - NaCl được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

+ Muối Natri clorua - NaCl được dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy

+ Muối Natri clorua - NaCl được dùng trong thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa.

+ Nhiều loại vi sinh vật không thể sống trong các môi trường quá mặn: nước bị thẩm thấu ra khỏi các tế bào của chúng. Vì lý do này muối được sử dụng để bảo quản một số thực phẩm, chẳng hạn thịt/cá xông khói. Nó cũng được sử dụng để khử trùng các vết thương.

+ Ngoài công dụng làm gia vị trong nấu ăn, muối còn có nhiều ứng dụng khác, từ sản xuất giấy, bột giấy cho đến cố định thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa.

Một số lí do nên chọn Công Ty Toàn Thắng là nơi mua Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg)

 tại Sài Gòn TpHCM

+ Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) được Toàn Thắng nhập khẩu chính từ Thái Lan.

+ Khi mua sản phẩm Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) sẽ được Toàn Thắng tư vấn kĩ về cách sử dụng, cũng như phương thức bảo quản tối ưu nhất.

+ Toàn Thắng cam kết phân phối Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) đúng như chất lượng .

+ Đội ngũ giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi ngay trong ngày tại khu vực Sài Gòn TpHCM, Bình Dương,..

+ Cam kết chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay vì các loại hóa chất được Toàn Thắng nhập khẩu chính nơi không thông qua trung gian,...

+ Ngoài phân phối Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác.

Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Cùng với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, Công Ty XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) tại các Quận, Huyện trên địa bàn Sài Gòn TpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Quý Khách Hàng tại Sài Gòn TpHCM nào có nhu cầu mua Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) hãy liên hệ với Toàn Thắng. Chúng Tôi cam kết phân phối Muối Natri clorua - NaCl (Thái Lan - 50kg) đúng như chất lượng đã giới thiệu đến với Quý Khách, cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay so với thị trường.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com