Chăn nuôi đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng thu nhập ở các vùng nông thôn Việt Nam, chủ yếu là nguồn thu từ chăn nuôi lợn và gia cầm theo quy mô hộ gia đình. Sản phẩm của các hộ chăn nuôi chiếm tới 70% sản lượng thực phẩm ngành chăn nuôi cung cấp cho 84 triệu người dân Việt Nam. Thực tế này cho thấy tiềm năng phát triển ngành nghề chăn nuôi chuyên nghiệp, quy mô ở nước ta rất lớn, là cơ hội cho những ai có niềm đam mê phát triển nghề chăn nuôi.

Phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm

Nắm bắt được lợi thế đó, công ty XNK Toàn Thắng đã phấn đấu trở thành nhà cung cấp phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm uy tín toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới như Ý, Pháp, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan...

VITAMIN C

Vitamin C có tên quốc tế là acid ascobic được Albert Szent Gyorgyi chiết xuất vào năm 1928, là một vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho người và động vật.

Tên thường gọi: Vitamin C 99%, Ascorbic Acid

Công thức hóa học: C6H8O6

Mô tả:Bột trắng, có vị chua, tan trong nước.

Hàm lượng: 99%min

Xuất xứ: Trung Quốc

Đóng gói: 25 kg/thùng 

ỨNG DỤNG VITAMIN C

+ Ascorbic Acid (vitamin C) rất cần thiết cho sức khoẻ, đặc biệt nó có tác dụng làm đẹp, giữ gìn làn da trẻ, sáng mịn và còn giúp tái tạo làn da hiệu quả. Hiện nay, ngoài việc hấp thụ vitamin C từ rau củ, các loại thực phẩm, Vitamin C còn được tìm thấy trong thực phẩm thông qua Vitamin C 99%.

+ Trong chăn nuôi gà, Ascorbic Acid (vitamin C) được sử dụng trước trước khi chủng ngừa 1-2 ngày và sau khi chủng ngừa 3-5 ngày để giúp gà tạo kháng thể tốt, hạn chế bị sốc do chủng ngừa.

+ Trong mùa nắng nóng, thường xuyên cung cấp Vitamin C trong thức ăn hoặc nước uống để giúp gà ổn định năng suất và tăng sức chịu đựng.

+ Ascorbic Acid (vitamin C) đã được nghiên cứu và đánh giá là một yếu tố dinh dưỡng vi lượng thiết yếu cho tôm, cá. Sử dụng Vitamin C trong quá trình nuôi là rất cần thiết, có thể mang lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cho người dân.

AXID CITRIC

Tên gọi khác: 2-hydrox-1,2,3-propanetricarboxylic acid; Hydrous citric acid; Hydroxytricarballylic acid monohydrate

Ngoại quan: Tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng.

Tính chất: Axid citric có thể tồn tại dưới dạng khan (không chứa nước) hoặc dưới dạng ngậm một phân tử nước (monohydrat). Trong đó, dạng khan kết tinh từ nước nóng, dạng monohydrat hình thành khi axít citric kết tinh từ nước lạnh.

Qui cách: bao giấy 25kg

Xuất xứ: Thái lan, Trung Quốc 

ỨNG DỤNG AXID CITRIC

+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, Axid citric được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.

+ Axid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH

+ Axid citric còn được sử dụng chế tạo xà phòng và các loại bột giặt giúp làm mềm nước.

+ Acid Citric là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt.

+ Acid Citric dùng trong chế biến thức ăn gia súc.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm khác như Amino Acid, Acidifier, các loại khoáng chất, Phosphates, Vitamin, Hương liệu, Chất tạo ngọt, Chất nhũ hoá, Men, Enzyme, Kháng sinh, Chất kết dính, tạo viên, Chất chống mốc, hấp thụ độc tố, Chất chống oxy hoá, Chất chống mốc (Moxid powder), Chất hấp thụ độc tố, Chất chống vón (Dusil)...với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài hóa chất phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com