Toàn Thắng là nhà cung cấp Nguyên Liệu Ngành Giấy luôn có những sản phẩm rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Hóa chất công nghiệp ngành giấy không chỉ làm tăng các đặc tính vốn có của tờ giấy như độ bền, láng mịn hay độ hồ trên bề mặt giấy mà còn đáp ứng được các yêu cầu khác trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì như chống thấm nước, tăng sức dẻo, chống nhớ và hơn hết là còn chống được ăn mòn nên có thể bảo quản sản phẩm bên trong một các hoàn hảo. Với phương châm “uy tín - chất lượng- tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Toàn Thắng nhận phân phối nguyên liệu làm giấy chuyên nghiệp

Những Nguyên liệu/ hóa chất được Toàn Thắng phân phối

NHỮNG ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA TINH BỘT KHOAI MÌ

+ tinh bột khoai mì có thể được sử dụng như một loại polymer phân hủy sinh học để thay thế chất dẻo trong vật liệu đóng gói.

+ Ứng dụng trong công nghiệp khai khoáng: tinh bột khoai mì được dùng làm phụ gia cho tuyển nổi khoáng sản, dung dịch nhũ tương trong dung dịch khoan dầu khí.

+ Ứng dụng trong nông nghiệp: Tinh bột khoai mì dùng làm chất trương nở, giữ ẩm cho đất và cây trồng chống lại hạn hán.

Titanium Dioxide Ti02

Ti02 còn được gọi là titanic, titan oxit, tiếng Việt thường gọi là bột trắng, có công thức hoá học TiO2, là oxit tự nhiên của Titan, dạng bột, màu trắng ánh xanh, không mùi, nhẹ, có tính ổn định cao, nhiệt độ nóng chảy cao, bền dưới tác động của nhiệt, ít chịu tác dụng bởi hoá học, không bị biến tính theo thời gian, không thấm nước.

Tên hóa học: Titan Dioxide.

CTHH: TiO2

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Korea 

Ứng dụng Titanium Dioxide Ti02

+ Titanium Dioxide Ti02 dùng như chất phụ gia trong mực in, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da để hạn chế tác động môi trường và mồ hôi, kem chống nắng để hạn chế tia UV.

+ Titanium Dioxide Ti02 còn dùng để ổn định cấu trúc cho sản phẩm, giữ màu sắc ổn định, hạn chế tối đa hiện tượng biến màu trong quá trình sử dụng và bảo quản.

+ Khi cần sản xuất giấy cao cấp có các tính chất: độ đục cần thiết, độ mịn, mặt giấy mềm và mỏng, phụ gia cho giấy cần đạt độ mịn và đều, không phản ứng với các axít tự do và các chất Chlor hoá trong giấy .v.v. người ta chọn TiO2 làm chất độn.

Cam kết của Toàn Thắng khi phân phối hóa chất nguyên liệu làm giấy

+ Hàng hóa luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất.

+ Kho hàng có sẵn, phục vụ chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng của quý khách hàng.

+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn mỗi tháng.

+ Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Công ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng với phương châm làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất với sự tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, với đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng tìm được loại hoá chất sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đúng với nhu cầu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com