Công ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng chuyên cung cấp các loại HÓA CHẤT NUÔI TÔM tại Việt Nam đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoá chất cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Với phương châm “uy tín - chất lượng- tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công Ty Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất nuôi tôm uy tín

Một số loại hóa chất nuôi tôm được Toàn Thắng phân phối

OXY GIÀ

Công thức hóa học: H2O2

Ngoại quan: Dung dịch trong suốt

OXY GIÀ 50% có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh. Quy cách: 30 kg/can

Xuất xứ: Thái Lan / Hàn Quốc / Trung Quốc 

ỨNG DỤNG OXY GIÀ

Ngoài chức năng cung cấp ôxy, trong nuôi tôm, dung dịch H2O2 được dùng để điều trị các bệnh về ngoại kí sinh rất hiệu quả. H2O2 cũng có chức năng diệt nấm, vi khuẩn, virus. Chúng được dùng để sát khuẩn ở liều lượng 150 ppm. Cơ chế sát trùng của H2O2 là ôxy hóa trực tiếp màng tế bào, phá hủy cấu trúc ADN của tế bào vi khuẩn. H2O2 còn được dùng để khử mùi hôi trong xử lý nước ao tôm bị ô nhiễm, giảm lượng N-NO2-, CN-, H2S trong nước, hạn chế sự ăn mòn do Chlorine (Cl), sulfide (S2-), thiosulfate (S2O32-). Giảm hàm lượng hữu cơ, từ đó làm giảm BOD và COD (lượng ôxy tiêu hao sinh học và hóa học) trong nước. H2O2 khi sử dụng sẽ không tồn lưu trong nước, vì chúng phân hủy thành H2O và O2. 

HCHO – Acid Formalin

Hóa chất formalin là hợp chất hữu cơ có rất nhiều tên gọi khác nhau như formol, methyl aldehyde, methylene oxide, metanal, là andehyde đơn giản nhất… Công thức hóa học là HCHO, là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và có khả năng chuyển sang thể khí ở điều kiện bình thường, không màu, mùi cay xốc, khó ngửi, tan nhiều trong nước.

Hóa chất formalin trong nuôi trồng thủy sản có thể sử dụng như chất khử trùng, được sử dụng trong trại giống và ngoài ao nuôi. Tuy nhiên khi sử dụng Formalin phải có nước dự phòng để thay đổi nước nhằm loại bỏ chất hữu cơ và nó cũng là nguyên nhân làm giảm hàm lượng Oxygen trong ao nuôi. Lưu ý trong thời gian sử dụng hóa chất formalin trong ao nuôi thì ngưng cho tôm, cá ăn và sau 24 giờ phải thay đổi nước.

Vì sao bạn nên mua hóa chất nuôi tôm của Toàn Thắng ?

+ Toàn Thắng báo giá hóa chất nuôi tôm rẻ nhất thị trường;

+ Công Ty Toàn Thắng là công ty cung cấp hóa chất uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

+ Chất lượng hóa chất đạt chất lượng cao và đến từ các công ty cung cấp hóa chất đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

+ Sản phẩm hóa chất đa dạng, có xuất xứ rõ ràng và những chứng từ có liên quan.

+ Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng hóa chất tận tình nhất.

+ Luôn có chính sách giảm giá hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết hoặc mua hóa chất công nghiệp với số lượng lớn.

+ Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và thời gian như đã cam kết.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ hóa chất nuôi tôm vui lòng liên hệ với công ty hóa chất Toàn Thắng để được tư vấn và báo giá bất cứ lúc nào. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá được đưa ra, vì mục tiêu của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt mà còn trở thành người bạn thân thiết của mỗi một khách hàng. Vậy nên tất cả những gì chúng tôi mang đến cho bạn còn là một giải pháp giúp bạn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com