Giới thiệu chung về hóa chất Titanium Dioxide Ti02

Ti02 còn được gọi là titanic, titan oxit, tiếng Việt thường gọi là bột trắng, có công thức hoá học TiO2, là oxit tự nhiên của Titan, dạng bột, màu trắng ánh xanh, không mùi, nhẹ, có tính ổn định cao, nhiệt độ nóng chảy cao, bền dưới tác động của nhiệt, ít chịu tác dụng bởi hoá học, không bị biến tính theo thời gian, không thấm nước.

Tên hóa học: Titan Dioxide.

CTHH: TiO2

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Korea

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Titanium Dioxide Ti02 uy tín

Toàn Thắng là nhà phân phối Titanium Dioxide Ti02 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn muốn phục vụ ngày càng tốt hơn cho các khách hàng hiện hữu, đồng thời, phát triển thêm nhiều khách hàng mới với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả tốt nhất với phong cách phục vụ tận tình nhất. 

Ứng dụng của hóa chất Titanium Dioxide Ti02

+ Trong ngành công nghiệp nhựa Titanium Dioxide Ti02 được sử dụng làm pigment, chất chắn sáng, chất ổn định trong polyethylene, polypropylene và PVC.

+ Titanium Dioxide Ti02 được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành hóa chất công nghiệp khác nhau như: ngành sản xuất sơn nhất là sơn bề mặt, vecni; sơn cầu cống, các công trình xây dựng và thiết bị chống ăn mòn

+ Trong ngành công nghiệp giấy, người ta cần sản xuất giấy cao cấp có các tính chất như độ đục cần thiết, độ mịn, mặt giấy mềm và mỏng, phụ gia cho giấy cần đạt độ mịn và đều, không phản ứng với các axít tự do và các chất Chlor hoá trong giấy .v.v. thì Titanium Dioxide Ti02 được sử dụng phổ biến làm chất độn.

+ Tần suất xuất hiện của Titanium Dioxide trong mỹ phẩm gần đây ngày càng tăng cao. Thông thường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Titanium Dioxide trong các sản phẩm chống nắng cho đến sản phẩm làm trắng da, kem lót, kem nền, kem trang điểm...Ngoài công dụng chống nắng, làm trắng da, bôi trơn, Titanium Dioxide còn được xem như một chất tạo màu cho mỹ phẩm.

 Những lợi ích đối với khách hàng mua hóa chất Titanium Dioxide Ti02 số lượng lớn là gì?

+ Lợi thế về giá cả: khi Quý Khách mua hóa chất Titanium Dioxide Ti02 hay bất kì các loại hóa chất nào tại Toàn Thắng sẽ có được lợi thế về giá cả rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi nhiều hơn đối với những bạn hàng hay đối tác thân thiết.

+ Chất lượng ổn định: một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc mua sỉ hóa chất là giúp khách hàng bình ổn chất lượng sản phẩm. Bởi vì không chỉ riêng giá cả tốt mà chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng cũng là điều quan trọng mà khách hàng muốn nhắm tới.

+ Lợi thế vận chuyển: Việt Nam có nhiều phương thức vận chuyển hoá chất khác nhau tùy vào số lượng mặt hàng cần vận chuyển. Khi mua hoá chất số lượng lớn, khách hàng có thể giảm bớt được tiền vận chuyển bằng cách kết hợp vận chuyển với những đơn hàng khác. Vận chuyển bằng đường biển thường được áp dụng cho những đơn hàng lớn.

Những loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối trên thị trường

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối các loại hóa chất uy tín nhất hiện nay . Một số loại hóa chất được phân phối như: Hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone.

Hóa Chất Toàn Thắng cam kết tối ưu các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm nhằm đảm bảo đối tác có được giá tốt, cạnh tranh và hợp lý nhất có thể với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt nhất khi mua hóa chất Titanium Dioxide Ti02 số lượng lớn tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com