Chất tạo đông

Chất tạo đặc hay chất tạo gel đặc là chất được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và mỹ phẩm với chức năng tạo đặc mà với một lượng rất nhỏ, chúng có thể làm tăng độ nhớt, tạo độ đặc mà hoàn toàn không làm thay đổi tính chất đặc trưng vốn có của thực phẩm hay mỹ phẩm đó.

CMC

Sodium carboxymethyl cellulose có nhiều tiện ích thương mại và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như là một chất phụ gia trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sodium carboxymethyl cellulose  là chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu.

CMC – Sodium Carboxymethyl Cellulose  được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm:  sữa chua, đồ uống, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền.

CMC – Sodium Carboxymethyl Cellulose sử dụng trong dược phẩm thuốc và mỹ phẩm .

CMC – Sodium Carboxymethyl Cellulose  còn được dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất giấy.

CMC – Sodium Carboxymethyl Cellulose  cũng được sử dụng trong chất tẩy rửa như là một chất chống đóng lắng, keo dán, cao su và các loại sơn đánh bóng.

XANTHAN GUM

Xanthan phục vụ hai mục đích chính: Làm chất làm đặc: Nó được thêm vào kem đánh răng và một số sản phẩm khác để giữ cho chúng có độ dày đồng nhất. Nó cũng được sử dụng trong công nghiệp, chẳng hạn, giúp làm đặc dầu khoan. Là chất nhũ hóa: Khả năng liên kết độ ẩm của nó có nghĩa là nó có thể ngăn các sản phẩm phân tách.

Xanthan gum có tác dụng gì với nước?

Xanthan Gum (E415) được sử dụng rộng rãi với tác dụng làm dày và ổn định nhũ tương và huyền phù. Kẹo cao su Xanthan tạo thành cấu trúc gel trong nước, được cắt mỏng và có thể được sử dụng kết hợp với các chất điều chỉnh lưu biến khác, đặc biệt là kẹo cao su Guar vì cả hai kết hợp với nhau để tăng hiệu quả đáng kể.

Có giải pháp thay thế xanthan gum không?

Chỉ cần thay xanthan gum bằng cùng một lượng bột ngô. Bột bắp tạo ra một chất làm đặc tuyệt vời và được sử dụng phổ biến cho các món hầm và nước thịt. Hãy đổi nó với kẹo cao su xanthan theo tỷ lệ 1: 1.

Xanthan gum có tốt cho sức khỏe không?

Xanthan gum là một chất phụ gia phổ biến để làm đặc, tạo huyền phù và ổn định. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và sản phẩm, và dường như an toàn cho hầu hết mọi người. Nó thậm chí có thể có lợi cho sức khỏe khi tiêu thụ với số lượng lớn hơn, mặc dù mức tiêu thụ cao hơn này cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về tiêu hóa.

GELATIN

Gelatin có thể được sử dụng làm chất ổn định, chất làm đặc hoặc chất tạo kết cấu trong thực phẩm như sữa chua, pho mát kem và bơ thực vật; nó cũng được sử dụng trong thực phẩm giảm chất béo để mô phỏng cảm giác béo miệng và tạo khối lượng.

Gelatin được sử dụng để làm các món tráng miệng sền sệt, kẹo dẻo, và nhiều loại sữa chua cũng như một số loại kẹo dẻo. Nó cũng được thêm vào một số loại thịt để ngăn chúng bị khô và tạo cho chúng một lớp men hấp dẫn. Cổ phiếu và hàng hóa tạo thành gel khi chúng nguội đi.

NIGARI

Nigari, được biết đến là chất kết dính ẩm thực để làm đậu phụ truyền thống ở Nhật Bản. Thêm một lượng nhỏ Nigari lỏng vào sữa đậu nành tươi của bạn để có món đậu phụ mềm ngay lập tức. Bạn cũng có thể thêm Nigari vào sữa bò hoặc sữa dê để làm phô mai ricotta tươi tự làm.

CARRAGEENAN

Carrageenan là một chiết xuất từ ​​một loại rong biển đỏ thường được gọi là Rêu Ailen. Loại rong biển ăn được này có nguồn gốc từ Quần đảo Anh, nơi nó được sử dụng trong nấu ăn truyền thống hàng trăm năm. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, chủ yếu là chất làm đặc và tạo gel.

Carrageenan là một chất phụ gia được sử dụng để làm đặc, nhũ hóa và bảo quản thực phẩm và đồ uống. Đó là một thành phần tự nhiên đến từ rong biển đỏ (còn gọi là rêu Ailen). Bạn sẽ thường tìm thấy thành phần này trong sữa hạt, sản phẩm thịt và sữa chua.

Liên hệ hóa chất Toàn Thắng để được báo giá sỉ nhanh nhất.

Ngoài hóa chất cơ bản, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế như: găng tay y tếvật tư y tếhóa chất sát khuẩn khử trùnghóa chất xét nghiệmtest thử nhanhnhiệt kế.... với số lượng lớn, giao hàng nhanh. Dịch vụ uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com