Chất tẩy trắng

Chất tẩy trắng thực phẩm không gây ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khoẻ của người sử dụng. Thậm chí, nó còn có nhiều tác dụng cho thực phẩm. Gíup sát khuẩn, làm giảm bớt một phần vi khuẩn gây độc có thể có bám dính bên ngoài thực phẩm. Hầu hết các chất như Hydrogen Peroxide, Sunphit Magiê, Sunphua Dioxit, Natri Oxit, sodium metabisulfite na2s2o5… đều được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm với liều lượng quy định.

SODIUM METABISULFITE

Sodium metabisulfite là dạng bột pha lê màu trắng tới vàng nhạt. Meta bisulfite được sử dụng để làm trắng trong thực phẩm. Sodium metabisulfite còn làm trong các ngành công nghiệp chế biến da, thực phẩm và nước giải khát. Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước để loại bỏ chlo dư thừa.

Natri metabisulfit là một chất khử được sử dụng trong bột nhào. Nó được sử dụng thường xuyên trong sản xuất bánh quy và bánh quy giòn. Nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản cho bánh nướng, rượu, trái cây khô và mứt do khả năng chống oxy hóa của nó.

Natri metabisulphite được sử dụng như một chất chống oxy hóa trong nhiều công thức dược phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi như một chất bảo quản thực phẩm và chất khử trùng.

STAR FRESH

Starfresh sử dụng để tăng trắng cho sợi bún, mì, phở, hủ tiếu.Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc sản phẩm ổn định.

Phụ gia mì bún phở Star-Fresh 9 sử dụng trong các sản phẩm được sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, và các sản phẩm rau củ quả, dừa..…

Star-Fresh9 là một hợp chất phụ gia thực phẩm vô cơ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc chống oxy hóa, bảo quản, tẩy trắng, vệ sinh và duy trì màu sắc tươi mới cho Dừa, Gừng, Khoai tây, Đậu phộng

Hàm lượng sử dụng: 0.01- 0.02% Starfresh (0.1- 0.2g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng: ngâm trực tiếp với sản phẩm trước khi chế biến

Chuẩn bị và Ứng dụng (đối với tôm thẻ chân trắng, tôm sú và tôm hùm)

Chuẩn bị dung dịch 0,1% bằng cách thêm 100 g STAR-FRESH9 vào 100 kg nước nguội và khuấy liên tục cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

* Ngâm 100 kg. Tôm thẻ chân trắng hoặc tôm sú vào dung dịch STAR-FRESH9 2- 3 phút.

* Ngâm 100 kg. Cho tôm hùm vào dung dịch STAR-FRESH9 10 - 15 phút.

Để giữ được độ trắng của dừa gọt vỏ lâu dài như thời hạn sử dụng của nó.

Làm sạch và bảo quản khoai tây và đậu phộng

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ngoài hóa chất cơ bản, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế như: găng tay y tếvật tư y tếhóa chất sát khuẩn khử trùnghóa chất xét nghiệmtest thử nhanhnhiệt kế.... với số lượng lớn, giao hàng nhanh. Dịch vụ uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com