Dung môi N-Hexane Hàn Quốc là một chất lỏng không màu, có mùi khó chịu, rất dễ bay hơi vào không khí và ít tan trong nước. N-Hexane là được sản xuất từ dầu thô và có thể phản ứng mạnh với chất oxy hóa như Clorine lỏng, oxy và Sodium Hypochlorite. Nó có thể ăn mòn Plastic, cao su và các lớp sơn phủ. Không tan trong nước. Có thể hòa trộn với Alcohol, Chloroform và Ether.

Dung môi N-Hexane Hàn Quốc có những đặc điểm gì?

N-Hexane chủ yếu được lấy từ dầu mỏ, thành phần chính xác phụ thuộc chủ yếu vào nguồn dầu và việc tinh chế. Hóa chất công nghiệp N-hexane thường chứa khoảng 50% dạng mạnh thẳng, còn lại là các đồng phân như 2-MP, 3-MP, MCP, 2,2-dimethylbutane, neohexane và được chưng cất ở nhiệt độ sôi 65-70oC.

 • Tên sản phẩm: N Hexan, dung môi N-Hexane Hàn Quốc
 • Công thức phân tử: C6H14
 • Hàm lượng: 63% min n-Hexan
 • Loại sản phẩm: dung môi công nghiệp
 • Quy cách: 132 – 139 kg/phuy
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Giá: Vui lòng liên hệ

Đặc tính: N-Hexan ở dạng chất lỏng trong suốt, không màu là dung môi không phân cực, có mùi đặc trưng. Tỉ trọng: 0.655 g/cm3; Điểm chớp cháy: -23.3 oC; Điểm tự phát cháy: 233.9 oC, Tính tan trong nước ở 20 oC: 13 mg/l, Áp suất hơi: 17 kPa (ở 20 oC), Độ nhớt: 0.294cp (ở 20 oC), Nhiệt độ đông đặc: -95 oC; Nhiệt độ sôi: 69 oC. Dễ cháy và hơi có thể gây nổ. Có thể bắt cháy bởi nhiệt, lửa. Khi bị đổ tràn hơi N-Hexane có thể lan tỏa và gây cháy.

Dung môi N-Hexane Hàn Quốc có những ứng dụng nào?

Ngày nay, dung môi N-Hexane Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi do giá cả phải chăng, tương đối an toàn và phần lớn là trơ với các chất khác. Trong công nghiệp, N-Hexane ngày càng thể hiện được mức độ quan trọng và phổ biến của mình khi được ứng dụng trong khá nhiều ngành sản xuất.

 • Dung môi tẩy rửa, dung môi tẩy dầu mỡ.
 • Mực in: N-Hexan được sử dụng như là chất pha loãng cho mực in khô.
 • Làm dung môi ly trích các loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu lanh, dầu đậu phộng và dầu hướng dương.
 • Sơn phủ: N-Hexan có thể được sử dụng kết hợp với nhiều loại dung môi khác trong sản xuất sơn, keo dán và vec-ni. Chúng còn dùng trong hợp chất trích ly.
 • N-Hexan dùng làm chất tẩy trong ngành dệt, đồ trang trí nội thất, ngành sản xuất giày, công nghiệp in đặc biệt in bằng máy in quay.
 • Keo dán và băng dính: hàm lượng lớn N-Hexan sử dụng làm tác nhân kết dính nhanh khô. N-Hexane được sử dụng làm dung môi cơ bản trong công thức keo xi măng, kiểm soát độ nhớt trong sản xuất keo dán và xi măng.

Địa chỉ cung cấp dung môi N-Hexane uy tín trên toàn quốc

Toàn Thắng là công ty chuyên nhập khẩu cũng như là đại lý chính của các công ty sản xuất hóa chất trong nước và ngoài nước như Việt Nam, Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Đài Loan… Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Các sản phẩm chính của chúng tôi phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, phân bón, thực phẩm, thủy sản, gạch men, gốm sứ, xi mạ và chất phụ gia chuyên ngành. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại hóa chất khác được nghiên cứu chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng và tự hào là địa điểm cung cấp hóa chất uy tín nhất trên cả nước với sự đa dạng của các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ, chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tận tình tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ xử lý các sự cố trong quá trình thao tác sử dụng hóa chất công nghiệp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả và thỏa mãn về dịch vụ.

Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý Khách về cung cách phục vụ với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý công ty, quý khách hàng gần xa!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com