Tin tức

Bán hương liệu dùng làm gia vị trong thực phẩm

Hiện nay một trong những cách chế biến các món ăn, thức uống ngon là dựa vào hương liệu của các mùi vị. Chúng được sử dụng hằng ngày. Một trong những ưu điểm khi sử dụng hương liệu thực phẩm là không có chất độc hại đến với sức khỏe. Theo dẫn chứng từ kết luận thanh tra của bộ công nghệ và khoa học.

Sử dụng hương liệu một cách khoa học sẽ giúp cho các món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn, đồng thời nên biết cách lựa chọn các loại thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn chứa các hương liệu an toàn để bảo vệ sức khỏe. 


Hiện nay một số loại hương liệu được sử dụng phổ biển nhất hiện nay:

+ Hương mực được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ mực tươi hoặc mực khô. Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay. 

+ Hương cho các loại sữa tươi tiệt trùng và thanh trùng...

+ Hương cho các loại sữa chua uống, sữa chua ăn…

+ Bột hương bò: là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món bò như bò nướng, bò cay, bò hầm...

+ Hương cà phê: dùng trong chế cà phê xay rang và ngành chế biến thực phẩm.

+ Hương dừa: dùng trong nước giải khát, bánh kẹo, hương thạch dừa....

+ Hương ớt: được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm gia vị cho mực tẩm, cá, tôm,... , tăng cường mùi vị làm cho sản phẩm thơm ngon hơn.

Hiện nay công ty cổ phần xuất nhập khẩu Toàn Thắng là một trong những nơi cung cấp hương hiệu thực phẩm uy tín nhất trên thị trường. Những loại hương liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất. Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu Quý Khách có nhu cầu tư vấn hay mua Hương liệu thực phẩm vui lòng liên hệ qua Hotline: 0902 499 377.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com