Giới thiệu chung hoá chất HCl - Axit Cloric 32%

Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi sốc, tan rất nhiều trong nước và phát nhiệt

Công Thức: HCl

Qui cách: 30 - 35kg/can

Xuất xứ: Việt Nam

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất HCl - Axit Cloric 32% tại Sài Gòn TpHCM

Tính chất vật lý HCl - Axit Cloric 32%

Ở điều kiện thông thường (nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, chiếu sáng), dung dịch Axit clohydric thường được quan sát thấy là một chất lỏng không màu, trong suốt hoặc vàng nhạt (do lẫn hợp chất), có thể bốc khói, hơi nhớt, nặng hơn nước, khúc xạ ánh sáng nhiều hơn nước chút đỉnh.

Ứng dụng hoá chất HCl - Axit Cloric 32% tại Sài Gòn TpHCM

+ Axit clohiđric là một axit mạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Một trong những ứng dụng quan trọng của axit clohiđric là dùng để loại bỏ gỉ trên thép, đó là các oxit sắt, trước khi thép được đưa vào sử dụng với những mục đích khác như cán, mạ điện và những kỹ thuật khác. HCl dùng trong kỹ thuật có nồng độ 18% là phổ biến, được dùng làm chất tẩy gỉ của các loại thép cacbon.

+ Axit clohidric HCl 32% được sử dụng trong các ngành công nghiệp: Sắt thép, xưởng xi mạ, sản xuất chitin....

+ Một ứng dụng quan trọng khác của axit clohiđric là dùng trong sản xuất các hợp chất hữu cơ như vinyl clorua và dicloroetan để sản xuất PVC. Quá trình này sử dụng các axit do doanh nghiệp sản xuất chứ không từ thị trường tự do. Các hợp chất hữu cơ khác được sản xuất từ HCl như bisphenol A sản xuất polycacbonat, than hoạt tính, và axit ascobic, cũng như trong một số sản phẩm của ngành dược.

+ Axít HCl được sử dụng nhiều ứng dụng ở quy mô nhỏ như: xử lý da, vệ sinh nhà cửa, và xây dựng nhà. Trong khai thác dầu, axít HCl có thể được dùng để bơm vào trong tầng đá của giếng dầu nhằm hòa tan một phần đá hay còn gọi là "rửa giếng", và tạo các lỗ rỗng lớn hơn.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân hoá chất HCl - Axit Cloric 32% tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại hoá chất HCl - Axit Cloric 32% đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hoá chất HCl - Axit Cloric 32% với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hoá chất HCl - Axit Cloric 32% tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hoá chất HCl - Axit Cloric 32% của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hoá chất HCl - Axit Cloric 32% cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hoá chất HCl - Axit Cloric 32% giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Nếu Quý Khách Nào Tại Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua phân phối hoá chất HCl - Axit Cloric 32% hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hoá chất HCl - Axit Cloric 32% cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com