Tin tức

Cung cấp hương liệu thực phẩm cho hải sản, cafe, nước mắm

Ngày nay, với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển do đó nhu cầu ăn uống ngày càng được nâng cao, là yếu tố quan trọng hàng đầu về vấn đề sức khỏe.

Để đáp ứng đầy đủ những vấn đề này một trong những yếu tố góp phần vào hương vị thêm phần hấp dẫn, mùi vị ngon hơn, đặc sắc hơn trong mỗi bữa ăn đó là sử dựng hương vị thực phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm nếu dùng hương liệu phụ gia tại Toàn Thắng. 

Hương liệu tại Toàn Thằng hoàn toàn nhập khẩu từ những đơn vị uy tín trên thị trường trong nước, cũng như trên thế giới. Đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận về các thành phần hóa học , cũng như nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Một số hương liệu thực phẩm được sử dụng phổ biến phải kể đến:

+ Bột hương hải sản: đây là sự kết hợp hài hoà giữa vị ngọt thịt tự nhiên của các loại hải sản và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món hải sản như cua luộc, cua hấp...

+ Hương cà phê dạng nước và dạng bột dùng cho các sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê hòa tan bao gồm cà phê đen, cà phê 2 trong 1 và cà phê 3 trong 1, các sản phẩm nước uống cà phê đóng lon.

+ Hương nước mắm cá hồi: làm dậy hương thơm tự nhiên của nước mắm, kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho nước mắm.

+ Hương sữa đục: dùng trong bánh kẹo, bánh kem...

+ Hương liệu ngành thực phẩm: hương coffee, hương cho kem, sữa, bánh kẹo và đồ uống…

+ Hương mặn: các loại gia vị, hương liệu cho sản xuất: mì gói, nước chấm, thịt, surimi….

Hương liệu thực phẩm – sử dụng như thế nào cho đúng cách?

+ Tham khảo chỉ dẫn từ cơ quan chức năng, Bộ y tế về các yếu tố hàm lượng và số lượng hương liệu thực phẩm được phép sử dụng trong sản phẩm của mình và thực hiện theo chỉ dẫn đó.

+ Lựa chọn các nhà sản xuất hương liệu có uy tín, đã được cấp giấy phép lưu thông sản phẩm, đặc biệt là các loại hương liệu nằm trong danh mục được phép sử dụng.

+ Bên cạnh đó, hãy tránh xa các loại hương liệu thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com