Hóa chất xử lý nước

Phân tử oxy được truyền đihidrogen là cơ sở của tất cả các dạng sống trên Trái đất. Cho dù đó là nhu cầu nấu nướng hay vệ sinh cơ bản, vai trò của nước vẫn không thể thay thế vì toàn bộ sự sống còn của con người phụ thuộc vào nước. Người ta ước tính rằng khoảng 3,4 triệu dân số thế giới chết hàng năm do không được tiếp cận với nước sạch. Cung cấp nước uống an toàn vẫn là một thách thức toàn cầu mà chỉ có hóa học mới có giải pháp. Là một lợi ích cho nhân loại, các ngành công nghiệp hóa chất đã đưa ra các hóa chất xử lý nước khác nhau để cải thiện khả năng tiếp cận với nước sạch.

Hiện nay, nhu cầu về nước sạch và nước ngọt liên tục tăng cao do để đáp ứng nhu cầu của con người và hỗ trợ các hoạt động công nghiệp. Với tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế ngày càng tăng, nguồn cung cấp nước hiện nay khó có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng. Do đó, ngành công nghiệp hóa chất sử dụng các cách xử lý nước tiên tiến để làm cho nước được chấp nhận cho mục đích sử dụng cuối cùng, chẳng hạn như uống, nấu ăn, tưới tiêu và mục đích công nghiệp. Các phương pháp xử lý nước sử dụng bốn quy trình cơ bản bao gồm xử lý nước lò hơi, xử lý nước làm mát, lọc nước và xử lý nước thải. Các chất được loại bỏ trong quá trình xử lý nước là chất rắn lơ lửng, vi rút, nấm, vi khuẩn, tảo và khoáng chất. Quá trình này bao gồm cả phương pháp vật lý và hóa học. Hóa chất được sử dụng trong quá trình này được gọi là hóa chất xử lý nước.

Ngành công nghiệp xử lý nước đang đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước sạch trên toàn cầu và ngăn ngừa các bệnh khác nhau liên quan đến nước. Với các hóa chất xử lý nước lò hơi cải tiến và các hóa chất liên quan khác, nước từ biển, sông ô nhiễm và nước thải thải ra giờ đây có thể trở nên an toàn cho con người.

Polyaluminium Chloride

Công dụng chính của Polyaluminium Chloride là trong xử lý nước:

Xử lý nước uống - chất đông tụ.

Xử lý nước thải - chất đông tụ và chất kết tủa.

Quy trình xử lý nước - chất đông tụ.

Xử lý nước thải - chất đông tụ.

Xử lý nước bể bơi - làm sạch và hỗ trợ lọc.

Sản xuất giấy.

Anion polyacrylamide:

Anion PAM được tạo ra khi acrylamit được trùng hợp với một đồng monome anion. PAM hòa tan trong nước đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ để tạo điều kiện phân tách rắn - lỏng trong xử lý nước thải và nước uống, công nghiệp giấy và bột giấy, nuôi trồng thủy sản và nhiều quy trình công nghiệp khác.

Xút (natri hydroxit) là một chất kiềm đa năng. Ứng dụng chính của nó là trong sản xuất bột giấy và giấy, alumin, xà phòng và chất tẩy rửa, các sản phẩm dầu mỏ và sản xuất hóa chất. Các ứng dụng khác bao gồm xử lý nước, thực phẩm, dệt may, chế biến kim loại, khai thác mỏ, chế tạo thủy tinh và các ứng dụng khác.

Trichloroisocyanuric Acid Granular (TCCA) là chất khử trùng, diệt khuẩn và diệt khuẩn chủ yếu dùng cho bể bơi. Nó cũng được sử dụng như một chất tẩy trắng trong ngành công nghiệp dệt may. ... Tên hóa học: Axit trichloroisocyanuric. Công thức: C3O3N3Cl3.

Thông thường, hàng nghìn gallon nước bị thải ra hàng ngày, được tạo ra bởi các ngành công nghiệp nặng hoặc nước thải sinh hoạt. Cố tình hay vô tình mọi người không quan tâm nhiều đến việc xử lý nước thải. Nó có tác động trực tiếp và gián tiếp đến con người, cây trồng, vật nuôi sống ở khu vực lân cận và còn ảnh hưởng đến môi trường. Nước đã qua xử lý có thể có nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ, nhà máy xử lý nước làm cho nước có thể tái sử dụng và an toàn cho con người. Bên cạnh đó, các ngành công nghiệp có thể tái sử dụng nước đã qua xử lý để sản xuất sản phẩm và thu được lợi nhuận. Nước thải chứa rất nhiều chất thải bao gồm các thành phần hóa học. Nước thải ra từ khu vực công nghiệp, nó chứa một chất hóa học có hại, có thể gây tử vong nếu để nó rộng rãi ở đó. Trong điều kiện đó, nhà máy xử lý nước công nghiệp sẽ loại bỏ các thành phần độc hại và các thành phần hóa học ra khỏi nước. Bằng cách này, hai điều sẽ xảy ra. Đầu tiên, bạn có thể tái sử dụng nước cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc công nghiệp. Thứ hai, bạn cũng có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Liên hệ với hóa chất Toàn Thắng để được báo giá sỉ hóa chất xử lý nước nhanh nhất.

Ngoài hóa chất cơ bản, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế như: găng tay y tếvật tư y tếhóa chất sát khuẩn khử trùnghóa chất xét nghiệmtest thử nhanhnhiệt kế.... với số lượng lớn, giao hàng nhanh. Dịch vụ uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com