Trang chủ

Mua Bán Cồn Công Nghiệp Methanol Giá Rẻ

Methanol Cồn công nghiệp (Ethanol công nghiệp) là một hợp chất hóa học với công thức phân tử CH3OH (thường viết tắt MeOH) là loại rượu đơn giản nhất, nhẹ, dễ bay hơi, không màu, dễ cháy, dễ tan trong nước, một chất lỏng với một mùi đặc trưng, nhưng hơi ngọt hơn ethanol (rượu uống).

Một số đặc trưng của cồn công nghiệp Methanol

- Cồn công nghiệp metanol là chất lỏng không màu,trong suốt.

- Cồn công nghiệp metanol có mùi thơm đặc trưng và dễ chịu,tan vô hạn trong nước.

- Cồn công nghiệp metanol rất dễ cháy,khi cháy không có khói,và ngọn lửa có màu xanh da trời.

Những ứng dụng của cồn công nghiệp Methanol trong đời sống

- Cồn công nghiệp Methanol thường được sử dụng trong ngành Sơn, ngành nhựa.

- Cồn công nghiệp Methanol ứng dụng nhiều trong mực in, keo dán.

- Cồn công nghiệp Methanol dùng làm chất chống đông.

- Cồn công nghiệp Methanol dùng trong ngành dược và chất tẩy rửa.

- Cồn công nghiệp Methanol làm dung môi cho cao su trong sản xuất các sản phẩm khác nhau.

- Cồn công nghiệp Methanol là nhiên liệu cho ngành giao thông vận tải (tạo metyl tert-butyl ete để pha vào xăng làm tăng tỉ số octan thay cho tetraetyl chì là chất gây ô nhiễm chì cho môi trường)

Hướng dẫn bào quản cồn công nghiệp Methanol

- Cồn công nghiệp là chất rất dễ cháy nên phải được trong điều kiện thoáng đãng và mát mẻ.

- Phải dùng dụng cụ bảo hộ cần thiết khi tiếp xúc nhiều với methanol - Cồn công nghiệp  như:khẩu trang,găng tay…

- Tuyệt đối khi có sự cố cháy không được dùng nước dập tắt đám cháy vì methanol -  Cồn công nghiệp  nhẹ hơn nước,chỉ được dùng bọt CO2,cát để chữa cháy. 

- Khi bị dính Cồn công nghiệp methanol vào bộ phận hở trên cơ thể như mắt thì phải đi rửa ngay và đến cơ sở y tế gần nhất.

Ngoài những hóa chất công nghiệp Methanol, Công Ty Toàn Thắng còn cung cấp những loại hóa chất công nghiệp như: H2SO4 – Acid sunphuric 98%, C2H5OH - Ethanol, Na2CO3 – Soda ash light 99%, Acid Chromic - CrO3 99,7%, Acid chlohydric-HCL 32%, FeSO4.7H2O - Ferous Sulphate Hepta, Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O, Nitric acid - HNO3, ZINC SULPHATE HEPTAHYDRATE – ZnSO4.7H2O (TQ), Natri sunfua, đá thối Na2S, POTASSIUM HYDROXIDE 90%MIN - KOH, CaCl2 Ấn Độ, Kali Cacbonat - K2CO3, ZnCl2 Taiwan, Xylene (C6H4(CH3)2), Glycerin 99.5% C3H5(OH)3 Or C3H8O3, Bột Talc, HCHO – Acid Formalin, Ferric chloride (FeCl3) - Dung dịch Fecl3 40%- 96%, Axít flohiđric (HF), Sodium Metasilicate Pentahydrate, Polyester Resin 6032, keo Poly hồng, Mono Potassium Phosphate, MKP, Polyurethane (Polyol HF-41K/24),..

Quý Khách hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng bất kỳ lúc nào và ở đâu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phân phối các loại hóa chất đến với Quý Khách nhanh chóng nhất. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất xử lí nướchóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone. Chúng tôi cam kết phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất với chi phí rẻ nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com