Tin tức

Mua bán phụ gia chất tạo đông cho đậu hũ

Đậu phụ(đậu hũ) là một trong những loại thực phẩm đã khiến cho nhiều nhà người tranh luận vì có các quan điểm khác nhau. Một số người ủng hộ cho rằng đậu phụ làm từ đậu nành nên lành mạnh và một trong những nguồn tốt nhất của protein. Một số người khác lại cho rằng đậu phụ là một thực phẩm chế biến nên không có giá trị dinh dưỡng như thực phẩm tươi sống. Nhưng nhìn chung từ những nhà khoa học và một số dẫn chứng đậu hũ chứa hàm lượng protein lơn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với những người ăn chay.

Một số công dụng của đậu hũ: 

- Đông tụ protein đậu nành, thay thế cho thạch cao.
- Điều chỉnh và ổn định pH sản phẩm.
- Chống oxy hóa và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm.
Liều Lượng: 0,7 - 0,9% (theo khối lượng đậu khô)
Cách sử dụng: Pha vào nước trước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm

Do đó,để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, một số cơ sở sản xuất đã chuyển qua sử dụng phụ gia làm hủ nhập khẩu. Các loại phổ biến và thường được dùng là:

Muối Nigari

Muối Nigari được tổng hợp từ những thành phần chính là Magie Clorua và hơn 100 khoáng chất khác như Canxi Clorua và Kali Clorua. Đa phần Muối Nigari sử dụng nhiều trong ngành làm đẹp như giúp tóc giữ màu sắc, làm chắc móng, tái tạo kết cấu da… và trong vấn đề về y tế & sức khỏe như giúp phòng và chữa các bệnh gây ra do cuộc sống hiện đại ( tăng tập trụng, sốt, viêm da, béo phì…. ). Tuy nhiên, ngoài những ứng dụng trên, muối nigare là một trong những thành phần góp phần làm đông tụ đậu hũ,  điều chỉnh và ổn định pH, cũng như chống ôxy hóa, và bảo quản đậu hũ hiệu quả.

 Mua bán chất phụ gia cho đậu hũ

Đường nho Pháp

Đường nho Pháp thực chất được chiết xuất tổng hợp từ cây, rau cỏ trong thiên nhiên, không hề có chất gì từ động vật hay bột gluten. Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của đường nho Pháp là góp phần tạo hương thơm ngon, mịn, chắc cho tàu hũ. Loại đường này không cần phải bỏ thêm bột gì nên rất an toàn cho tàu hũ theo đánh giá từ các nhà khoa học. Với việc sử dụng đường nho trong chế biến tàu hũ thì thời gian để ra thành quả sẽ lâu hơn nhưng bù lại những sản phẩm tàu hũ được làm ra chất lượng hơn về độ mịn, chũng như không bị bở.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com