Phụ Gia Thực phẩm

Công ty CP XNK hóa chất Toàn Thắng hiện là một trong những công ty uy tín tại HCM hoạt động trong lĩnh vực hóa chất. Công ty cung cấp hóa chất cơ bản cho các ngành công nghiệp thực phẩm với dịch vụ chất lượng cao, đồng thời đảm bảo an toàn môi trường. Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất trong nước và quốc tế để cung cấp các giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí tập trung vào nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Phụ gia ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm:

ĐƯỜNG: Đường là tên gọi chung cho các loại carbohydrate có vị ngọt, hòa tan, được sử dụng nhiều trong thực phẩm. Đường ăn, đường hạt, hoặc đường thông thường, đề cập đến sucrose, một disaccharide bao gồm glucose và fructose.

Do những phẩm chất quý giá vốn có của loại đường thực phẩm siêu mịn, sản phẩm này có ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Nó được sử dụng trong dược phẩm, mứt / thạch, thịt, kẹo cao su, kẹo, sản phẩm từ sữa, sản phẩm bánh mì, ngũ cốc, gia vị, dưa chua, hỗn hợp đồ uống dạng bột, đường lỏng, đường bột, đường bột, và nhiều hơn nữa.

PHỤ GIA TẠO MÀU: theo định nghĩa theo quy định, là bất kỳ thuốc nhuộm, chất màu hoặc chất nào khác có thể truyền màu cho thực phẩm, thuốc hoặc mỹ phẩm hoặc cơ thể con người. Chất phụ gia tạo màu là thành phần quan trọng của nhiều sản phẩm, làm cho chúng trở nên hấp dẫn, lôi cuốn, ngon miệng và nhiều thông tin. Màu được thêm vào đóng vai trò như một loại mã cho phép chúng tôi xác định các sản phẩm khi nhìn thấy, như hương vị kẹo, liều lượng thuốc và kính áp tròng trái hoặc phải.

TINH BỘT: Nó là loại carbohydrate phổ biến nhất trong chế độ ăn uống của con người và chứa một lượng lớn trong các loại thực phẩm chủ yếu như khoai tây, lúa mì, ngô (ngô), gạo và sắn. Tinh bột nguyên chất là một loại bột màu trắng, không vị và không mùi, không tan trong nước lạnh hoặc rượu. Tinh bột được chế biến để tạo ra nhiều loại đường trong thực phẩm chế biến. Hòa tan tinh bột trong nước ấm tạo ra bột mì, có thể được sử dụng như một chất làm đặc, làm cứng hoặc kết dính. Việc sử dụng tinh bột trong công nghiệp phi thực phẩm lớn nhất là chất kết dính trong quá trình sản xuất giấy.

CHẤT BẢO QUẢN: là một chất hoặc hóa chất được thêm vào các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, sơn, mẫu sinh học, mỹ phẩm, gỗ và nhiều sản phẩm khác để ngăn chặn sự phân hủy bởi sự phát triển của vi sinh vật hoặc bởi những thay đổi hóa học không mong muốn. Nhìn chung, việc bảo quản được thực hiện theo hai chế độ là hóa học và vật lý. Việc bảo quản bằng hóa chất kéo theo việc bổ sung các hợp chất hóa học vào sản phẩm. Bảo quản vật lý đòi hỏi các quá trình như làm lạnh hoặc sấy khô. Các chất phụ gia thực phẩm bảo quản làm giảm nguy cơ nhiễm trùng do thực phẩm, giảm sự hư hỏng do vi sinh vật gây ra, đồng thời duy trì các đặc tính tươi ngon và chất lượng dinh dưỡng. VD: Sodium benzoate, phụ gia bảo quản thực phẩm antipro 01…

BỘT THỰC PHẨM: Bột là thực phẩm dạng hạt có diện tích bề mặt lớn. Thức ăn là một hỗn hợp tổng hợp của chủ yếu là protein, carbohydrate, chất béo và chất khoáng. Các thành phần này có thể hấp thụ các phân tử nước trong các vị trí hydrat hóa hoạt động của chúng. Bởi ngoài sự tiện lợi, nấu ăn, làm bánh hoặc trộn bột thức ăn và thức uống lành mạnh là một cách tuyệt vời để bổ sung chất dinh dưỡng. VD: bột nếp, bột gạo, bột bắp…

HƯƠNG THỰC PHẨM: Hương liệu là các chất phụ gia tạo cho thực phẩm một mùi vị hoặc mùi đặc biệt và có thể có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên hoặc được tạo ra nhân tạo.

ANTIOXIDANT - chất được thêm vào thực phẩm để ngăn oxy có trong không khí gây ra những thay đổi không mong muốn về hương vị hoặc màu sắc. BHA, BHT và tocopherol là những ví dụ về chất chống oxy hóa.

BHT (butylated hydroxytoluene), BHA (butylated hydroxyanisole), TOCOPHEROLS (VITAMIN E) - chất chống oxy hóa giúp duy trì sự hấp dẫn và chất lượng lành mạnh của thực phẩm bằng cách làm chậm sự ôi thiu trong chất béo, xúc xích và thịt khô, cũng như giúp bảo vệ một số chất dinh dưỡng tự nhiên trong thực phẩm, chẳng hạn như vitamin A.

BINDER - một chất có thể được thêm vào thực phẩm để làm đặc hoặc cải thiện kết cấu. Một số ví dụ về chất kết dính trong các sản phẩm thịt và gia cầm là carrageenan, whey protein cô đặc, tinh bột thực phẩm và cellulose.

CARRAGEENAN - rong biển là nguồn gốc của chất phụ gia này. Nó có thể được sử dụng trong các sản phẩm như chất kết dính.

CITRIC ACID - phân bố rộng rãi trong tự nhiên ở cả thực vật và động vật. Nó có thể được sử dụng như một chất phụ gia để bảo vệ màu sắc tươi của miếng thịt trong quá trình bảo quản. Axit citric cũng giúp bảo vệ hương vị và tăng hiệu quả của chất chống oxy hóa.

EMULSIFIER - chất được thêm vào sản phẩm, chẳng hạn như chất phết thịt, để ngăn chặn sự phân tách các thành phần sản phẩm để đảm bảo tính nhất quán. Ví dụ về các loại phụ gia này bao gồm lecithin, mono- và di-glycerid.

GELATIN - chất làm đặc từ collagen có nguồn gốc từ da, gân, dây chằng hoặc xương của vật nuôi. Gelatin là chất kết dính / chất kéo dài và chỉ được phép sử dụng trong một số sản phẩm thịt và gia cầm. Ví dụ, nó có thể được sử dụng trong dăm bông đóng hộp hoặc các sản phẩm thịt có thạch.

HUMECTANT - chất được thêm vào thực phẩm để giúp giữ ẩm và kết cấu mềm mại. Một ví dụ là glycerine, có thể được sử dụng trong đồ ăn nhẹ thịt khô.

Chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị y tế với giá cả phải chăng nhất, đa dạng danh mục từ găng tay y tế, vật tư y tế, khẩu trang, hóa chất sát khuẩn - khử trùng... Với giá thành cạnh tranh nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com