Hóa chất thí nghiệm hóa học được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam từ sự phát triển mở rộng của các máy dược phẩm, trường học, thuốc thú ý, thực phẩm,… Tuy nhiên, vì đảm bảo độ tinh khiết, người ta thường không sản xuất với số lượng lớn như hóa chất công nghiệp. Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất từ đó khẳng định được thương hiệu Toàn Thắng trên cả nước.

Hóa chất thí nghiệm hóa học

Tổng quan về hóa chất thí nghiệm hóa học

Hóa chất thí nghiệm hóa học với sự tinh khiết và độ bền rất cao, chúng được sử dụng nhiều ở các phòng thí nghiệm của trường đại học, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm rất cần hóa chất ở dạng kinh khiết, có độ hoạt tính ổn định, số lượng được sử dụng lượng nhỏ.

Theo công dụng, có thể chia các hóa chất ra làm hai nhóm chính: nhóm thông dụng và nhóm đặc dụng. Nhóm thông dụng: gồm một nhóm tương đối nhỏ các chất hóa học: các axit (clohydric, nitric, sulfuric), các kiềm (dung dịch amoniac, kiềm natri, kiềm kali) và bari oxit, một số muối, chủ yếu là muối vô cơ, các chất chỉ thị (P.P, M.O). Nhóm đặc dụng: chỉ được dùng đối với những công việc nhất định.

Hóa chất thí nghiệm là một phần không thể thiếu cho khoa học cơ bản và chuyên sâu, nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Lượng nhập khẩu hóa chất thí nghiệm trong những năm gần đây tăng đáng kể. Các tập đoàn hóa chất tinh khiết lớn hiện nay như Merck Millipore, Himedia, Wako, Bioline, Duchefa,… đang dần chiếm lĩnh vị thế của mình trên thị trường thế giới cung cấp cho mỗi ngành đặc thù khác nhau.

Vai trò của hóa chất thí nghiệm hóa học trong các nhà máy sản xuất

Trong các nhà máy sản xuất, các loại hóa chất thí nghiệm hóa học cũng được sử dụng nhằm kiểm tra chất lượng các sản phẩm ở phòng QC và nghiên cứu sản phẩm mới ở phòng R&D. Theo đó các quy trình và sản phẩm hoặc sản phẩm thường được kiểm tra trong và sau khi sản xuất bằng các công cụ chuyên dụng và các phòng QC để đảm bảo hoạt động an toàn và để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Tại các công ty hóa chất cũng thường có một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển để thử nghiệm cũng như theo dõi các sản phẩm và quy trình. Các cơ sở này có thể bao gồm các nhà máy thí điểm, và các cơ sở nghiên cứu có thể được đặt tại một vị trí riêng biệt từ các nhà máy sản xuất.

Các quá trình hóa học như phản ứng hóa học hoạt động trong các nhà máy hóa chất, hình thành chất mới trong các thùng phản ứng. Trong nhiều trường hợp các phản ứng diễn ra trong các thiết bị chống ăn mòn đặc biệt ở nhiệt độ cao và áp lực với việc sử dụng chất xúc tác. Các sản phẩm của các phản ứng này được tách ra sử dụng một loạt các kỹ thuật bao gồm chưng cất chưng cất phân đoạn đặc biệt, kết tinh, hấp phụ, lọc, thăng hoa, và sấy khô.

Toàn Thắng là địa chỉ cung cấp hóa chất thí nghiệm uy tín nhất hiện nay

Công ty Toàn Thắng là đơn vị chuyên kinh doanh các loại hóa chất thí nghiệm được cung cấp bởi các hãng hàng đầu trên thế giới nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng rộng rãi trong các phòng lab, dùng cho sinh viên nghiên cứu và thực hành ở các trường đại học hay trong lĩnh vực sản xuất.

Nguồn hàng của chúng tôi luôn phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với 3 ngành là: hóa chất phân tích, hóa chất môi trường và dụng cụ thí nghiệm. Hiện tại, Toàn Thắng đang là đại lý phân phối chính thức và lâu dài của các hãng uy tín trên thế giới như:

  • Hóa chất MERCK – Đức: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC, môi trường nuôi cấy vi sinh, hóa chất chuyên dùng,…
  • Hóa chất SIGMA – Mỹ: hóa chất chuyên dụng cho sinh học phân tử, sắc kí, quang phổ, di truyền, hóa chất phân tích, hóa chất y dược, dung môi hữu cơ cho sản xuất và thí nghiệm.
  • Hóa chất PROLABO – Pháp: cung cấp hóa chất sắc kí, môi trường, sản xuất, nghiên cứu, thực phẩm đồ uống, vi sinh…
  • Hóa chất SCHARLAU – Tây Ban Nha: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC,…

Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia – Ấn Độ: các loại môi trường nuôi cấy vi sinh, thuốc thử với chất lượng cao dùng cho nuôi cấy vi sinh vật, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Toàn Thắng luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, đầy nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm trên các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian tới!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com