Hóa chất cơ bản

Địa chỉ bán hóa chất cơ bản uy tín, chất lượng - Hoá chất cơ bản là các loại hóa chất được sản xuất với số lượng lớn, chủ yếu sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác trước khi trở thành sản phẩm cho người tiêu dùng nói chung.

Việc hiểu rõ các quy trình sản xuất và thành phần hóa học của các hóa chất cơ bản này là rất quan trọng để đáp ứng các mục tiêu giảm chi phí và tuân thủ các quy định ngày càng nghiêm ngặt về môi trường và an toàn.

Dưới các hóa chất cơ bản, cũng có các sản phẩm đóng vai trò là chất phụ gia và dung môi trong nhiều hỗn hợp.

Dưới đây là danh sách một số hóa chất cơ bản được sản xuất với tên gọi Hóa chất tinh khiết:

Axit: Các axit là dung dịch có vị chua, có khả năng làm xanh quỳ tím đỏ. Chúng phản ứng với bazơ và một số kim loại để tạo thành muối. Chúng cũng được định nghĩa là các chất làm tăng nồng độ của các ion hydro khi hòa tan trong nước. Một số ví dụ về các axit này là axit axetic, axit fomic, axit photphoric, v.v.

Ancol (cồn): Là hợp chất hữu cơ mà phân tử có chứa một hoặc nhiều nhóm hydroxyl gắn với một nguyên tử cacbon. Hydroxyl rượu có thể được chuyển đổi thành nhiều nhóm chức năng khác. Đây là lý do tại sao rượu được sử dụng trong nhiều mục đích phòng thí nghiệm. Cồn như etanol được sử dụng làm nhiên liệu và metanol làm nguyên liệu sản xuất công nghiệp.

Dung môi Aliphatic: Các dung môi Aliphatic thường được sử dụng để chỉ các hydrocacbon mạch hở. Chúng thường được sử dụng trong sơn, dược phẩm, thuốc trừ sâu, nông nghiệp và công nghiệp in ấn. Dung môi là chất lỏng có khả năng hòa tan, huyền phù hoặc chiết xuất các vật liệu khác mà không làm thay đổi hóa học đối với vật liệu hoặc dung môi.

Dung môi thơm: Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như hóa chất nông nghiệp, mực in & nhựa thông, sơn & chất phủ, hóa chất mỏ dầu, dầu rửa công nghiệp, vv.

Muối vô cơ: Chúng tôi có nhiều loại muối vô cơ phong phú trong ngành để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Một số do chúng tôi sản xuất là natri clorua, natri benzoat, natri sulphat, xút ăn da, v.v.

Este: Este là những hợp chất có nguồn gốc từ axit hữu cơ và vô cơ. Tên của nó thường bắt nguồn từ tên của axit cacboxylic mẹ và rượu. Những chất này thường được sử dụng trong nước hoa và nói chung là dung môi trong sơn & chất phủ, chất tẩy sơn móng tay, mực in, v.v. Este được sử dụng làm dung môi không phân cực mạnh cho cả các ứng dụng công nghiệp và phản ứng hóa học.

Xeton: Xeton có đặc tính sinh lý cao nên được sản xuất trên quy mô lớn trong công nghiệp làm dung môi, tiền chất polyme và dược phẩm. Hợp chất này thường được tìm thấy trong đường và các hợp chất dùng làm thuốc.

Chất liệu nhựa và lớp phủ: Nhựa đóng vai trò như chất kết dính với bề mặt. Chúng cũng được sử dụng để đúc khuôn. Ứng dụng nhựa và vật liệu phủ lên bề mặt không chỉ giúp chúng không bị hư hại mà còn bảo vệ vật liệu trong thời gian dài.

Peroxit: Peroxit có tác dụng tẩy trắng các chất hữu cơ. Tính chất hóa học này của peroxide khiến chúng trở thành chất phụ gia trong chất tẩy rửa và thuốc nhuộm tóc. Trong các ngành công nghiệp, chúng được sử dụng cho nhiều phản ứng tổng hợp và cả sản xuất trung gian.

Với sự ra đời của các ngành công nghiệp mới hơn như một phần của sự phát triển, nhu cầu của các hóa chất cũng tăng lên. Nếu bạn cần sản phẩm với số lượng lớn, tất cả những gì bạn phải làm là tìm đến công ty hóa chất Toàn Thắng và nhận được báo giá của bạn cho các sản phẩm được yêu cầu nhanh nhất. Luôn có giá tốt nhất cho sỉ.

Ngoài hóa chất cơ bản, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế như: găng tay y tế, vật tư y tế, hóa chất sát khuẩn khử trùnghóa chất xét nghiệm, test thử nhanh, nhiệt kế.... với số lượng lớn, giao hàng nhanh. Dịch vụ uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com