Acid Amin và Vitamin

Vitamin PP (niacin)

Giá:Liên hệ

Vitamin B6

Giá:Liên hệ

Hóa chất Toàn Thắng là công ty uy tín về vitamin, acid amin và các chất dẫn xuất, với sự lựa chọn toàn diện và cung cấp đáng tin cậy các vi chất dinh dưỡng chất lượng cao cần thiết cho sức khỏe con người và động vật.

Axit ascorbic hòa tan trong nước của chúng tôi - và các dẫn xuất của chúng - hoàn hảo để tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cho người và động vật với những lợi ích cho sức khỏe thể chất và năng lượng. Axit ascorbic được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm và đồ uống, khoa học, nước, nhựa và mỹ phẩm. Một trong những đặc tính hữu ích nhất của axit ascorbic là khả năng làm chậm quá trình oxy hóa, khiến nó trở thành một chất bảo quản phổ biến. Là một loại vitamin, nguyên liệu này ngăn ngừa bệnh còi và bệnh mắt, giúp chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn, hoạt động như một chất chống oxy hóa và bảo vệ chống lại các vấn đề về hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trong một loạt các chức năng công nghiệp, như một chất bảo quản, thành phần nhựa hoặc chất tẩy clo. Trong khi nó xuất hiện tự nhiên trong một số loại trái cây và rau quả, một dạng axit ascorbic giống hệt về mặt hóa học cũng được sản xuất nhân tạo với số lượng lớn cho các ứng dụng công nghiệp.

Vitamin B6 là một loại vitamin B. Nó có thể được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như ngũ cốc, đậu, rau, gan, thịt và trứng. Vitamin B6 đóng một vai trò quan trọng đối với cơ thể. Chất này cần thiết để duy trì sức khỏe của dây thần kinh, da và tế bào hồng cầu. Nó cũng có thể được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Vitamin B6 được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị mức độ thấp của pyridoxine (thiếu hụt pyridoxine) và chứng thiếu máu có thể gây ra. Nó cũng được sử dụng cho bệnh tim, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), trầm cảm và nhiều bệnh chứng khác. Vitamin B6 thường được sử dụng kết hợp với các vitamin B khác trong các sản phẩm vitamin B phức hợp.

Niacin là một trong tám loại vitamin B và nó còn được gọi là vitamin B3. Có hai dạng hóa học chính của niacin:

axit nicotinic

niacinamide (đôi khi được gọi là nicotinamide)

Cả hai dạng đều được tìm thấy trong thực phẩm cũng như các chất bổ sung. Vai trò quan trọng của niacin trong cơ thể của bạn là tổng hợp các coenzyme nicotinamide adenine dinucleotide (NAD) và nicotinamide adenine dinucleotide phosphate (NADP), tham gia vào hơn 400 phản ứng sinh hóa trong cơ thể bạn - chủ yếu liên quan đến việc thu nhận năng lượng từ thực phẩm bạn ăn.

Niacin tan trong nước, vì vậy cơ thể bạn không lưu trữ nó. Điều này cũng có nghĩa là cơ thể bạn có thể bài tiết lượng vitamin dư thừa qua nước tiểu nếu chúng không cần thiết.

Hóa chất Toàn Thắng là nhà phân phối, bán và kinh doanh các hóa chất chất lượng cao nhất với cam kết tiếp tục đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của thị trường đồng thời thúc đẩy các phương thức kinh doanh tôn trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và môi trường của chúng tôi. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào các yêu cầu riêng của khách hàng và giúp họ củng cố vị thế và hiệu suất cạnh tranh của mình. Chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy, trung thành và tôn trọng trong tất cả các mối quan hệ bên trong và bên ngoài của chúng tôi. Chúng tôi có bán sỉ các loại hóa chất với giá cạnh tranh nhất. Liên hệ để được báo giá sớm nhất.

Một số sản phẩm phổ biến khác mà chúng tôi đang kinh doanh với giá thành rất tốt, mời quý khách tham khảo: hóa chất cơ bản, thiết bị y tế, hóa chất công nghiệp... 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com