Tin tức

TÌM HIỂU VỀ CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM DISODIUM SUCCINATE (SSA)

Phụ gia tạo ngọt được sử dụng rất nhiều trong quy trình sản xuất thực phẩm. Nhóm phụ gia này đóng vai trò là chất điều vị – tạo vị ngọt cho thực phẩm. Trong số đó, disodium succinate là chất phụ gia tạo ngọt được sử dụng rộng rãi hơn cả. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại chất phụ gia này nhé!

Tìm Hiểu Về Dung môi Dimethylformamid DMF

Dimethylformamide thường được gọi tắt là DMF, là một hợp chất hữu cơ tồn tại ở dạng chất lỏng không màu hoặc màu nhạt, một dung môi phân cực tan tốt trong nước, cồn ether, ketone, ester, hydrocacbon vòng,... tan một phần hoặc không tan trong hydrocacbon mạch thẳng.

Dl-Alanine Là Gì ? Sử Dụng Dl-Alanine An Toàn Hay Nguy Hiểm?

DL-Alanine là một amino acid có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nó có vai trò là một chất tạo ngọt và gia tăng mùi hương hiệu quả trong món ăn. Ngoài ra, nó cũng có một số tác dụng hữu ích khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại chất phụ gia này trong bài viết dưới đây nhé!

Isopropyl Alcohol Là Gì? Tìm Hiểu Về I.P.A

Isopropyl Alcohol là một hợp chất hoá học có công thức là CH3CHOHCH3 hay viết tắt là C3H8O, có dạng chất lỏng trong suốt, dễ bắt cháy. IPA thuộc nhóm dung môi có tính ứng dụng cao. Nó được dùng vô cùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, là một dung môi quan trọng trong công nghiệp sản xuất.

Tìm Hiểu Dung Môi N-Butanol

N-butanol là một dung môi có rất nhiều ứng dụng khác nhau nên được sử dụng vô cùng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất. Vậy n-butanol có gì đặc biệt? nó có những ứng dụng gì trong đời sống thực tiễn? Hãy cùng Hoá Chất Toàn Thắng tìm hiểu về loại dung môi này trong bài viết dưới đây nhé!

Glycerin Có An Toàn Không? Công Dụng Của Glycerin Trong Mỹ Phẩm

Chắc hẳn ai trong chúng ta, cũng đều đã từng một vài lần bắt gặp glycerin, glycerine hay glycerol trong bảng thành phần của các sản phẩm hóa mỹ phẩm. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, glycerin là gì? nó có công dụng như thế nào trong mỹ phẩm? Nếu có thì hãy cùng Hoá Chất Toàn Thắng chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về loại chất này trong bài viết dưới đây nhé.

Glycerin Là Gì? Công Dụng Của Glycerin

Glycerin là một cái tên tương đối quen thuộc được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, thực phẩm, đặc biệt là trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Vậy glycerin là gì? Nó có những tính chất và công dụng nào mà được sử dụng rộng rãi đến thế? Nếu bạn cũng có những thắc mắc này, hãy cùng Toàn Thắng tìm hiểu một vài thông tin về loại hoá chất này nhé!

Sodium Sulfite Na2SO3 Là Gì?

Sodium Sulfite là một loại sản phẩm hoá chất được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống, nhất là được dùng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp. Vậy Sodium sulfite là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hoá chất này trong bài viết dưới đây nhé

CHẤT TẠO ĐẶC CARRAGEENAN E407 AN TOÀN HAY NGUY HIỂM?

Carrageenan là một phụ gia thực phẩm tương đối phổ biến được chiết xuất từ rong sụn, rong đỏ. Nó được ứng dụng vô cùng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm. Vậy sử dụng loại phụ gia này có gây nguy hiểm gì không? nó có hại hay có lợi? Hãy cùng Toàn Thắng tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Về Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Sublime

Sublime là một sản phẩm chất tẩy rửa được mọi người ưa chuộng tin dùng. Hôm nay, hãy cùng Hoá Chất Toàn Thắng tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về loại chất này để xem rằng, chúng có những tính chất, ứng dụng nào mà được mọi người sử dụng nhiều đến vậy nhé.

Tổng Quan Về Phụ Gia Tạo Giòn Dai Carrageenan

Carrageenan là một loại phụ gia tương đối quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Loại hóa chất này là gì? nguồn gốc của nó là từ đâu? và carrageenan có những công dụng đặc biệt nào? Hãy cùng Hóa Chất Toàn Thắng tìm hiểu một vài thông tin về loại phụ gia thực phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Về Men Vi Sinh GEM - K Xử Lý Mùi Hôi

Phương pháp sử dụng men vi sinh vào trong những quy trình xử lý chất thải, khử mùi hôi,... chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực này. GEM - K là một trong những sản phẩm tiêu biểu được sử dụng vô cùng rộng rãi. Trong bài viết dưới đây hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin về loại men vi sinh này nhé.

Một Số Điều Cần Biết Về Men Vi Sinh Xử Lý Chất Thải GEM - P1

GEM - P1 là một loại chế phẩm sinh học được sử dụng vô cùng phổ biến vào trong hệ thống xử lý chất thải an toàn với người, giúp tối ưu hóa chi phí vận hành hệ thống. Trong bài viết dưới đây hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin về loại men vi sinh này nhé!

Sorbitol Là Gì? Một Vài Ứng Dụng Của Sorbitol

Sorbitol là gì? nó có những ứng dụng nào mà được nhiều người sử dụng đến thế? Và có thể tìm mua loại chất này ở đâu? Để trả lời cho những câu hỏi này, hôm nay Hóa Chất Toàn Thắng sẽ giới thiệu đến các bạn một vài thông tin cơ bản về sorbitol nhé.

Công Dụng Và Tác Hại Đối Với Sức Khỏe Của Chất Tạo Đặc Xanthan Gum

Xanthan gum E415 ngoài là một chất phụ gia có nhiều ứng dụng khác nhau ra, chúng còn được biết đến với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Vậy những công dụng đó là gì? Và sử dụng nó có gây độc hại gì không? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng Quan Chất Tạo Đặc Xanthan Gum E415

Xanthan gum là một loại phụ gia tương đối quen thuộc hiện nay, chúng được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm và sản xuất mỹ phẩm. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin xoay quanh loại phụ gia này trong bài viết dưới đây nhé!

Sodium Thiosulphate là gì? Ứng Dụng Của Hóa Chất Na2S2O3

Natri thiosunfat được sử dụng khá phổ biến với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như: xử lý nước, sản xuất, khai thác vàng,... Vậy natri thiosunfat là gì? nó có những công dụng nào? và nên lưu ý những điểm nào khi sử dụng loại hóa chất này? Hãy cùng Hóa Chất Toàn Thắng giải đáp những thắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm Hiểu Về Bột Trợ Lọc Diatomite Và Những Ứng Dụng Của Nó

Diatomite tuy rằng là một cái tên không mấy quen thuộc đối với chúng ta, tuy nhiên đây lại là một loại vật liệu đa năng với khá nhiều công dụng giúp ích trong cuộc sống. Để các bạn có thể tiếp cận gần hơn với loại chất này, hãy cùng Hóa Chất Toàn Thắng tìm hiểu về Diatomite trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Về Phèn Nhôm Sulfate

Phèn nhôm là loại hóa chất được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay, nhất là trong lĩnh vực xử lý nước. Hãy cùng Hóa Chất Toàn Thắng tìm hiểu về loại hóa chất này có những điểm nào đặc biệt mà lại được ưa chuộng sử dụng như thế trong bài viết bên dưới đây!

Tìm Hiểu Về Chất Phá Bọt Thực Phẩm

Chất phá bọt thực phẩm là hoá chất được ứng dụng một cách phổ biến trên khá nhiều lĩnh vực như dược phẩm và thực phẩm, xử lý nước thải và sản xuất sơn. .. Đặc biệt là đối với lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm thì việc lựa chọn chất tạo bọt để dùng thì cần tuân thủ theo đầy đủ các nguyên tắc nghiêm ngặt nhằm bảo vệ sức khỏe đối với người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về chất phụ gia phá bọt là gì trong bài viết dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com