Giới thiệu chung Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5%

+ Tên gọi khác: kẽm oxit, kẽm trắng, hay kẽm hoa, Zinc white, Calamine, philosopher's wool, Chinese white, flowers of zinc.

+ Công Thức: ZnO

+ Ngoại Quan: Bột màu trắng, dễ phân huỷ ở nhiệt độ thường, dễ tan trong môi trường kiềm, acid, không tan trong cồn.

+ Quy cách: 25kg/bao.

+ Xuất xứ: Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan

Toàn Thắng nhận phân phối Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5% trên Toàn Quốc

Ứng dụng Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5%

ZnO được ứng dụng phổ biến trong các ngành

+ thực phẩm

+ pin

+ chất chống cháy, vv

+ Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5% dùng trong nguyên liệu sản xuất phân bón

+ Sản xuất thức ăn gia súc

+ Kẽm oxit sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất cao su, gốm sứ, chất tạo màu trong các loại sơn.

Bảo quản Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5%

Kẽm oxit tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh năng chiếu vào trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao, tránh xa tầm tay trẻ em, tránh để gần thực phẩm của người và vật nuôi trong nhà. Khi không sử dụng nên dùng thùng, can, phuy đựng sản phẩm để bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất.

6 lí do Quý Khách nên chọn Toàn Thắng mua Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5%

+ Nguồn hàng hóa chất lớn và luôn có sẵn

Công ty hóa chất Toàn Thắng có nguồn nhập khẩu lớn từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,… Kho hàng lớn luôn có nguồn hàng sẵn bất cứ khi nào khách hàng cần. 

+ Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Hóa Chất Toàn Thắng hiểu rõ vấn đề "Khách Hàng Luôn Luôn Kèm Theo Chất Lượng" do đó những loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối ra thị trường luôn luôn lấy chất lượng của sản phẩm đi đầu. Các loại hóa chất được cung cấp luôn luôn đi kèm theo chứng từ hóa đơn rõ ràng chi tiết nhất.

+ Mặt hàng hóa chất đa dạng

Công ty Toàn Thắng là nơi chuyên về cung cấp hóa chất do đó hiện nay Toàn Thắng phục vụ nhiều loại hóa chất cho đa ngành nghề, có thể tổng hợp lại thành các dòng sản phẩm hóa chất chính: hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lí nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone chất lượng,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều hóa chất khác nhau.

+ Đội ngũ nhân lực có trình độ cao

Cùng với việc đa dạng các loại hóa chất, tại Toàn Thắng Quý Khách sẽ được đội ngũ kỹ sư của công ty với sự am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm về các loại hóa chất sẽ tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

+ Mạng lưới phân phối rộng

Hóa chất Toàn Thắng nhận phân phối cung cấp hóa chất Kẽm Oxit Zinc Oxide 99.5%p cho khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương,… khách hàng có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi, với mạng lưới phân phối lớn chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

+ Chi phí thấp nhất.

Với việc Toàn Thắng là đại lý chính hãng từ các nguồn cung cấp uy tín trên thế giới không qua trung gian bên thứ 3, do đó các loại hóa chất của Toàn Thắng được phân phối lại tại Việt Nam luôn luôn rẻ nhất hiện nay với chất lượng cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com