Tìm hiểu về chất ổn định trong kem

+ Kem, cream hay crème là món ăn ngọt dạng đông lạnh được làm từ sản phẩm sữa bột, sữa tươi, trái cây, hương liệu có thể thêm trứng gà vào gia vị và đường. Tất cả các hỗn hợp đó được khuấy đều, hòa trộn lại rồi được đưa vào làm đông lạnh tạo nên một dung dịch sền sệt, mịn màng, mát lạnh, thơm ngon. Ngày nay, để làm ra những món kem ngon, chúng ta cần lưu ý đến những nguyên liệu cũng như hàm lượng cụ thể như:

+ Bột sữa: Ngoài tính năng cung cấp hàm lượng chất béo cho kem, bột sữa còn tạo nên hương vị của kem thành phẩm. Nếu như chúng ta đã có hàm lượng chất béo đủ từ nguồn nguyên liệu khác thì có thể sử dụng các loại bột sữa không béo như skim milk, whey powder…

+ Hàm lượng chất béo: Chất béo trong kem có vai trò rất quam trọng tạo nên hương vị của sản phẩm. Hàm lượng chất béo trong kem thường chiếm từ 3-11%. Các nguồn nguyên liệu cung cấp chất béo như: Nước cốt dừa, bột sữa, bột béo, bơ (trong trường hợp có máy đồng hóa)…

+ Chất ổn định, nhũ hóa: Là nguyên liệu có họat tính tạo liên kết các thành phần của nguyên liệu thành một khối thống nhất làm giảm tỷ lệ đá trong kem thành phẩm. Ngoài sự đồng nhất này sẽ giữ được hàm lượng khí nhiều hơn trong khối kem trong qúa trình làm xốp lạnh nên kem sản xuất ra sẽ có độ xốp hơn.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất ổn định kem Cello tại Sài Gòn TpHCM

Ứng dụng chất ổn định kem CELLO

+ Dùng chất ổn định kem CELLO cho chất lượng kem mịn, tinh thể đá nhỏ, cảm quan dễ tan liền trong miệng.

+ Chất ổn định kem CELLO làm tăng cấu trúc cho kem trái cây, chất ổn định, chất nhũ hóa, làm tăng sự kết nối giữa các thành phần trong kem, bánh kem, bánh ngọt.

+ Dùng chất ổn định kem CELLO kết cấu thành phần không bị phân lớp, làm tăng độ nhớt dung dịch.

+ Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi. 

+ Chất ổn định kem CELLO tạo ra mạng lưới không gian để hạn chế sự chuyển động tự do của các phân tử nước, nhờ đó trong quá trình lạnh đông hỗn hợp nguyên liệu để sản xuất kem, các tinh thể đá xuất hiện sẽ có kích thước nhỏ, kem trở nên đồng nhất.

Lưu ý

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

Một số lí do nên chọn Công Ty Toàn Thắng là nơi mua hóa chất ổn định kem CELLO tại Sài Gòn TpHCM

+ Hóa chất ổn định kem CELLO được Toàn Thắng nhập khẩu đa dạng từ các Quốc Gia Anh, Nhật , Mỹ,.. do đó Quý Khách có sự đa dạng về lựa chọn sản phẩm.

+ Khi mua sản phẩm hóa chất ổn định kem CELLO sẽ được Toàn Thắng tư vấn kĩ về cách sử dụng, cũng như phương thức bảo quản tối ưu nhất.

+ Cam kết hóa chất ổn định kem CELLO được Toàn Thắng phân phối đúng như chất lượng .

+ Đội ngũ giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi ngay trong ngày tại khu vực Sài Gòn TpHCM, Bình Dương,..

+ Cam kết chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay vì các loại hóa chất được Toàn Thắng nhập khẩu chính nơi không thông qua trung gian,...

+ Ngoài phân phối hóa chất ổn định kem CELLO Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác.

Cùng với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, Công Ty XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất ổn định kem CELLO tại các Quận, Huyện trên địa bàn Sài Gòn TpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Quý Khách Hàng tại Sài Gòn TpHCM nào có nhu cầu mua hóa chất ổn định kem CELLO hãy liên hệ với Toàn Thắng. Chúng Tôi cam kết phân phối hóa chất ổn định kem CELLO đúng như chất lượng đã giới thiệu đến với Quý Khách, cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay so với thị trường.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com