Toàn Thắng là nhà cung cấp Nguyên Liệu Ngành Giấy luôn có những sản phẩm rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Hóa chất công nghiệp ngành giấy không chỉ làm tăng các đặc tính vốn có của tờ giấy như độ bền, láng mịn hay độ hồ trên bề mặt giấy mà còn đáp ứng được các yêu cầu khác trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì như chống thấm nước, tăng sức dẻo, chống nhớ và hơn hết là còn chống được ăn mòn nên có thể bảo quản sản phẩm bên trong một các hoàn hảo. Với phương châm “uy tín - chất lượng- tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Toàn Thắng nhận phân phối nguyên liệu làm giấy chuyên nghiệp

Những Nguyên liệu/ hóa chất được Toàn Thắng phân phối

MgCl2

Tên hóa học: Magnesium Chloride Hexahydrate

Tên khác: Magie Clorua vẩy, Magie Clorua, Magnesium dichloride hexahydrate, Magnesium chloride hydrate, Magnesium chloride, Chlorure de magnesium hydrate

Công thức hóa học: ​MgCl2.6H2O, MgCl2

Hàm lượng: 96%

Ngoại quan: ​Dạng vảy màu trắng tuyết

Quy cách: Net 25 kg/Bao

Xuất xứ:​ Trung Quốc 

Ứng dụng Magnesium Chloride Hexahydrate MgCl2

Vai trò của Mg đối với cây trồng: Mg tham gia vào quá trình quang hợp và quá trình hô hấp của cây. Cây trồng thiếu Mg sẽ làm chậm quá trình ra hoa, cây cũng thường bị vàng lá do thiếu diệp lục.

MgCl2 được phục vụ như là tiền thân của các hợp chất magie khác nhau và nó có thể được electrolysed để cung cấp nguồn magie kim loại trong phòng thí nghiệm hoặc trong các ngành công nghiệp sản xuất magie. Magie Clorua – MgCl2 được sử dụng cho nhiều mục đích khác ngoài sản xuất magie như sản xuất của hàng dệt may, sản xuất giấy và là thành phần trong chất chống cháy.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi thông thoáng, mát mẻ và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hóa chất công nghiệp ngành giấy đang được các doanh nghiệp sản xuất giấy hay chế tạo bao bì từ giấy áp dụng vào trong quy trình chế tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó tinh bột mì biến tính trong sản xuất giấy carton cũng là 1 sản phẩm phổ biến. Keo dán giấy carton từ tinh bột biến tính có nguồn gốc là tinh bột khoai mì có rất nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và các ngành sản xuất khác. Đối với ngành sản xuất giấy carton, tinh bột biến tính giúp tăng độ bện, chịu gấp, chống thấm cho giấy, tăng độ kết dính giúp cho bề mặt giấy sáng bóng, tăng độ liên kết giúp giấy carton rắn chắc hơn, không bị bục,…chất lượng giấy carton được nâng cao chắc hẳn sẽ làm tăng số lượng đơn đặt hàng, doanh thu của doanh nghiệp tăng cao. Dùng keo dán giấy carton làm tăng chất lượng giấy carton là phương pháp phổ biến được các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sản xuất giấy tin dùng vì hiệu quả mang lại vượt trội, an toàn, mà chi phí lại hợp lí.

Cam kết của Toàn Thắng khi phân phối hóa chất nguyên liệu làm giấy

+ Hàng hóa luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất.

+ Kho hàng có sẵn, phục vụ chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng của quý khách hàng.

+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn mỗi tháng.

+ Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Công ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng với phương châm làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất với sự tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, với đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng tìm được loại hoá chất sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đúng với nhu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com