Ngày nay ngành công nghiệp gỗ lớn mạnh, tăng trưởng nhanh. Không những sản xuất phục vụ cung cấp, các sản phẩm làm từ gỗ cho trong nước. Gỗ còn đóng vai trò là những mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Việt Nam, sang các thị trường ở nước ngoài. Ngoài những mẫu mã sản phẩm đẹp, phong phú, yếu tố gỗ được bảo quản tốt hơn, được các nhà máy chế biến đồ gỗ mỹ nghệ đặc biệt chú trọng. Để cho gỗ được bền, có khả năng chịu lửa cao và không bị hư hỏng do các vi khuẩn và côn trùng như mục, mối, mọt phá hoại… Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu gỗ tốt ra, phương pháp ngâm tẩm gỗ bằng hóa chất để ngăn chặn các loại côn trùng cũng được vào ứng dụng.

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất ngành gỗ uy tín

Hiện nay Toàn Thắng là nhà chuyên cung cấp các hóa chất ngành gỗ dùng để ngâm, tẩm gỗ, để ngăn chặn các loại côn trùng, vi khuẩn như Mối, Mọt, Mục,Hà .. phá hoại gỗ. Các loại hóa chất của Toàn Thắng đảm bảo theo chuẩn an toàn nhất hiện nay cho cả người sử dụng và không ảnh hưởng tác dụng phụ.

Một số sản phẩm hóa chất ngành gỗ được Toàn Thắng phân phối

Soda Ash Light

Hóa chất Muối là phân tử hóa học tồn tại khá phổ biến trong tự nhiên, trong nước khoáng, nước biển, muối mỏ,… nên rất dễ dàng khai thác và điều chế.

Hóa chất Soda Ash Light có công thức hóa học là Na2CO3 còn được gọi là natri cacbonat, dạng bột, màu trắng, rất nhẹ, có khả năng hút ẩm tốt, bay bụi rất nhiều khi để trong không khí, soda ash light có tính kiềm cho nên dung dịch của nó sẽ làm quỳ tím hóa xanh. 

+ Soda Ash Light sử dụng trong ngành công nghiệp gạch như một chất làm ướt làm giảm lượng nước cần thiết để ép đất sét.

+ Soda Ash Light cũng được sử dụng trong chế biến bột gỗ để làm giấy, trong luyện nhôm.

Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Ngoại quan: Dạng bột màu trắng tan trong nước

Công Thức: Na2B4O7.10H2O

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Mỹ

Hoá chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

ỨNG DỤNG: BORAX SỬ DỤNG TRONG NÔNG NGHIỆP. BO LÀM CÂY TRỒNG CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG RỤNG TRÁI NON. BÓN ĐỦ BO SẢN PHẨM THU HOẶC SẼ BÓNG ĐẸP HẤP DẪN HƠN. NGOÀI RA BORAX CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIẤY, THỦY TINH, GỖ ….

Axit Oxalic

Axít oxalic là một hợp chất hóa học với công thức tổng quát H2C2O4. Nó là một axít dicacboxylic, có công thức triển khai HOOC-COOH. Nó là một axit hữu cơ tương đối mạnh, nó mạnh gấp khoảng 10.000 lần so với axit axetic. Anion của nó là một chất khử. Các dianion của axít oxalic được gọi là oxalat.

Công Thức Axit Oxalic: C2H2O4.2H2O

Tên gọi khác: Axit oxalic, oxalic acid

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Ngoại quan: Hạt tinh thể trắng, trắng ngà 

Ứng dụng Axit Oxalic

+ Dung dịch axít oxalic được dùng để phục chế đồ gỗ do nó đánh bay lớp mặt gỗ bị khô để lộ ra lớp gỗ còn mới phía dưới.

+ Là một chất cẩn màu trong công nghệ nhuộm.

+ Ngành dược: Axít oxalic chế tạo acheomycin, terramycin and borneol

+ Axit oxalic (H2C2O4.2H2O) được sử dụng trong một số sản phẩm hóa chất dùng trong gia đình, chẳng hạn một số chất tẩy rửa hay trong việc đánh gỉ sét

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất

- Chúng tôi am hiểu 

Công ty cổ phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng sở hữu đội ngũ chuyên gia, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và kiểm thử chất lượng hóa chất. Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm; trang thiết bị hiện đại, công nghệ và hoá chất được nhập của các hãng nổi tiếng thế giới, Toàn Thắng chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín mà quý khách hàng lựa chọn!

- Về hợp tác và phân phối

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp hóa chất uy tín nhất hiện nay tới từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Do đó các loại hóa chất luôn đạt chuẩn cam kết trước khi ra thị trường.

- Về con người

Đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên tại Toàn Thắng là những người năng nổ, sáng tạo. Luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để mang chất lượng đến với Khách Hàng.

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. Toàn Thắng cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cam kết phân phối hóa chất ngành gỗ với chất lượng tốt nhất cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com