Toàn Thắng là một trong những Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất vệ sinh công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Tiềm năng của chúng tôi được thể hiện qua việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu về hàng hóa và các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả một cách phong phú, linh động và vô cùng hấp dẫn về chất lượng lẫn giá cả.

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất vệ sinh công nghiệp hàng đầu 

Một số Hóa chất vệ sinh công nghiệp được Toàn Thắng phân phối

Nước Javel (Nước Javen)

Quy cách : Can/Phi/Bồn

Xuất xứ : Việt Nam, Korea.

Ngoại Quan: dạng lỏng màu vàng nhạt, phân hủy nhanh khi dể trực tiếp ngoài ánh sáng và đun nóng

Đặc tính: Javel có tính kiềm, rất dễ bị phân hủy khi gặp ion kim loại nặng và nhiệt độ cao hơn 40oC.

Ứng dụng nước Javel (Nước Javen)

+ Javel được sử dụng trong ngành giấy – dệt nhuộm

+ Javel dùng tẩy uế khu vệ sinh.

+ Javel dùng làm chất tẩy màu, vết mốc, mực, nhựa cây cho đồ dùng bằng vải sợi, tẩy trắng đồ men sứ …

Axit Nitric HN03

+ Axít nitric được sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc

+ Axit nitric cũng được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học để tiến hành các thí nghiệm liên quan đến việc thử clorit.

+ Dùng trong tẩy rửa đường ống trong các nhà máy sữa, tẩy rửa bề mặt kim loại.

Tẩy rửa toilet con vịt là một sản phẩm tẩy rửa toilet cực mạnh có khả năng đánh bật những vết hoen ố trên gạch toilet một cách dễ dàng, luôn được các chuyên gia ngành công nghiệp vệ sinh khuyên dùng.

Phần nắp vành của bồn cầu là nơi rất dễ bị ố màu, tuy nhiên sẽ là không khó để loại bỏ những vết ố này nếu bạn sử dụng Tẩy rửa toilet con vịt chẳng hạn. Chỉ trong chớp mắt, bồn cầu của bạn sẽ trở nên sáng sạch và có mùi hương thơm ngát.

Ngoài phân phối hóa chất vệ sinh công nghiệp, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com