Giới Thiệu Chung Về Hóa Chất Xút NaOH

Công Thức Hóa Học : NaOH

Hàm lượng hóa chất : 99%

Xuất xứ: NaOH Thái Lan, NaOH Đài Loan, NaOH Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Xút Hột, Xút Bột, Caustic Soda Micropearls, NaOH Hạt, NaOH Hột, NaOH Bột, Natri Hydroxit, Sodium Hydroxide, Caustic Soda, Xút ăn da, Sodium Hydroxide … 

Mua bán hóa chất xút NaOH

Ứng Dụng Của Hóa Chất Xút NaOH

+ Xút NaOH được pha vào nước nóng, tạo thành dung dịch NaOH tẩy sạch thiết bị công nghệ, bể chứa, ống xả thải dưới bồn rửa và cống xả, thoát nước...

+ Ứng dụng của xút lỏng NAOH trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: Xút được sử dụng làm hóa chất để xử lý đối với gỗ, tre, nứa,…để làm nguyên liệu sản xuất giấy dựa theo phương pháp sản xuất Sulphate và Soda.

+ Xút NaOH dùng pha chế dung dịch kiềm để xử lý rau hoa quả trước khi chế biến hoặc đóng hộp…

+ Trong công nghiệp dầu khí, xút NaOH điều chỉnh độ pH cho dung dịch khoan …loại bỏ sunfua , các hợp chất sunfua và các hợp chất axit trong tinh chế dầu mỏ.

+ Trong công nghiệp dược phẩm: xút NaOH dùng sản xuất các sản phẩm hoặc bán sản phẩm chứa gốc Natri như: Natri phenolat thành phần của thuốc giảm đau Aspirin, khử trùng y tế….

+ Xút NaOH Thái Lan dùng pha chế dung dịch rửa chai lọ, thiết bị trong các nhà máy Bia.

+ Trong công nghiệp dệt nhuộm, xút NaOH dùng làm chất phân huỷ pectins, sáp trong quá trình xử lý vải thô, làm tăng độ bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

Hướng Dẫn Bảo Quản Xút NaOH

Natri hydroxit (NaOH, xút) tinh khiết là chất rắn có màu trắng ở dạng viên, vảy hoặc hạt hoặc ở dạng dung dịch bão hòa. Natri hydroxit rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí vì vậy nó thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín.

Một Số Loại Hóa Chất Được Toàn Thắng Phân Phối

+ Sodium Hydroxide – NaOH 45% ( XÚT 45%)

+ Sodium Hydroxide – NaOH 32% ( XÚT 32%)

+ Bán hóa chất , cung cấp hóa chất , NaOH , HCL , CaCLO, xút, javen

+ Sodium Hypochlorite NaOCL 10% (JAVEL 10%)

+ Hydrochloric Acid – HCL 32% (AXIT 32%)

+ NaOH, Cung Cấp Hóa Chất NaOH 99%, Hoa Chat NaOH 98% toàn quốc

+ Axit clohydric - Hóa chất HCL 32 - cung cấp HCL 32 toàn quốc

+ Natri hypoclorit - Javen - NaOCl - Natri Hypocloric, cung cấp Javen toàn quốc

+ NaOH 99% ( xút vảy) (bán NaOH)

+ Acid ( Axit clohidric HCL ) 32% : (bán hcl)

+ Sodium Hypochlorite NaOCL 10% (JAVEL 10%) (ban naocl)

+ Bán hóa chất , cung cấp hóa chất , NaOH , HCL , CaCLO, xút, javen (bán javen, cung cấp naoh, cung cấp xút, cung cap javrn )

+ SULFAMIC ACID - Bán axit sufamic H3NSO3 (bán axit)

+ Sodium Hydroxide – NaOH 32% ( XÚT 32%) (bán xút)

+ xút lỏng ( Sodium hydroxide NaOH ) 45% ( xút lỏng )

+ Axit clohydric - Hóa chất HCL 32 - cung cấp HCL 32 toàn quốc ( cung cấp hcl, cung cấp axit )

+ Natri hypoclorit - Javen - NaOCl - Natri Hypocloric, cung cấp Javen toàn quốc ( cung cấp naocl )

Tại Sao Nên Mua Hóa Chất NaOH Tại Toàn Thắng

+ Chất lượng : Các loại hóa chất tại Toàn Thắng được nhập khẩu từ những Quốc Gia, đơn vị uy tín nhất trên thế giới, Toàn Thắng cam kết cung cấp các loại chứng từ hóa đơn liên quan đến hóa chất rõ ràng đến Quý Khách.

+ Kinh nghiệm: Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong mua bán phân phối các loại hóa chất, cùng với nhiều giải thưởng đạt được, có thể nói Toàn Thắng là đơn vị cung cấp hóa chất tốt nhất hiện nay.

+ Nhân sự: Đội ngũ nhân sự tại Toàn Thắng bao gồm các kĩ sư, đội ngũ giao hàng luôn luôn mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất.

+ Công Nghệ: Nhằm giải quyết các vấn đề từ khâu mua bán, vận chuyển linh hoạt đến với Quý Khách , Toàn Thắng luôn luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay trong mọi quy trình hoạt động.

+ Giá cả hợp lý: Toàn Thắng cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng.

+ Chính sách dùng thử: Để khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm hóa chất của Toàn Thắng, Quý Khách có thể kiểm thử sản phẩm trước khi mua.

Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.

Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com