Toàn Thắng tự hào là công ty phân phối HÓA CHẤT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN chuyên nghiệp và uy tín toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng xuất xứ rõ ràng, luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu. Công ty chúng tôi luôn muốn phục vụ ngày càng tốt hơn cho các khách hàng hiện hữu, đồng thời, phát triển thêm nhiều khách hàng mới với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả tốt nhất với phong cách phục vụ tận tình nhất.

Toàn Thắng phân phối các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản

TCCA là loại thuốc thường dùng để phòng và trị bênh trong các hộ nuôi tôm cá. Nhưng trong quá trình nuôi, có nhiều hộ gia đình vì chưa nắm rõ cách dùng TCCA sao cho chuẩn, do dó sản lượng thu hoạch chưa thật sự cao. Trong bài viết này, Toàn Thắng xin hướng dẫn liều lượng cụ thể cũng như những lưu ý quan trọng trong việc sử dụng loại hóa chất này.

Lưu ý khi sử dụng TCCA cho ao cá:

+ TCCA nhất định phải hòa tan hết rồi mới tạt xuống ao hoặc ngâm. Tốt nhất là lọc hết cặn dư đi, đặc biệt là khi dùng để ngâm thức ăn, nếu cá ăn phải sẽ dễ bị ngộ độc rồi chết.

+ Tuyệt đối không được sử dụng cùng thời điểm sử dụng vôi, muối amoni và acid.

+ Tốt nhất nên tạt thuốc từ 9-10h sáng vào những ngày trời nắng (tạt thuốc vào buổi chiều sẽ rất dễ gây ra hiện tượng cá trúng độc) Nguyên nhân do khi thời gian ở tầm 1-2h chiều, thực vật phù du và thực vật thủy sinh trong nước tiến hành chức năng quang hợp, độ pH tăng cao, vì vậy mà nồng độ an toàn của chế phẩm Clo trong môi trường nước có pH cao sẽ giảm đi rất nhiều.

+ Sử dụng TCCA trong điều kiện đủ oxy

Đồng Sunphat CuSO4

Ngoại quan: dạng tinh thể màu xanh dương

Quy cách: 25kg/Bao

Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

Ứng dụng Đồng Sunphat CuSO4

+ Đồng sunfat được ứng dụng rộng rãi trong in vải và dệt nhuộm, tạo màu xanh lam và xanh lục khi nhuộm.

+ Đồng sunfat được sử dụng để kiểm soát tảo và tảo sợi thân lớn trong ao hồ, đồng ruộng. Tuy nhiên cần có liều lượng thích hợp để phòng ngừa vô tình gây độc đối với cá và các loài thủy động vật khác.

Phương pháp bón đồng sunfat cho ao nuôi:

Đầu tiên xác định liều lượng thích hợp đồng sunfat khô (vui lòng liên hệ nhà phân phối để biết để được tư vấn cụ thể) -> Cho đồng sunfat khô trên vào túi vải thô, buộc vào đuôi thuyền, cho thuyền chạy vòng quanh hồ kéo theo túi -> Lúc này, đồng sunfat sẽ hòa tan vào nước và bắt đầu phát huy tác dụng.

+ Đồng sunfat cũng được dùng nhiều trong ngành công nghiệp lọc kim loại và sơn tàu thuyền v.v…

+ Đồng sunfat còn được sử dụng để làm chất diệt cỏ, thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu…

+ Đồng sunfat dùng làm chất tổng hợp hữu cơ, chất phân tích trong phòng thí nghiệm...

+ Đồng sunfat dùng thuộc da, xi mạ, sản xuất pin, chạm khắc bằng điện.

+ Đồng sunfat trong ngành sản xuất thức ăn gia súc, phân bón và dùng làm chất xúc tác.

Ngoài phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com