Trong nghành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là nghành công nghiệp đồ uống, để tạo ra hương vị phù hợp người ta thường sử dụng điều vị, trong đó có chất điểu chỉnh độ acid. Chất điều chỉnh độ axit: là phụ gia thực phẩm được sử dụng với mục đích thay đổi hoặc kiểm soát tính acid hoặc tính kiềm của thực phẩm. Toàn Thắng là nhà phân phối CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ AXIT (chất điều chỉnh độ chua) được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Toàn Thắng nhận phân phối chất điều chỉnh độ Axit 

Acid Axetic

Axit acetic (axit ethanoic) là một hợp chất hữu cơ với công thức hóa học CH3COOH . Nó là một chất lỏng không màu khi không pha loãng cũng được gọi là acid acetic băng. Nó là thành phần chính của dấm (ngoài nước), có một hương vị chua và mùi hăng đặc biệt. 

Ứng dụng Giấm (Acid Axetic)

+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, axit axetic giấm công nghiệp (theo tiêu chuẩn thực phẩm) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu. Axit axetic theo tiêu chuẩn thực phẩm là một phụ gia thực phẩm được phê chuẩn để sử dụng trong EU, Hoa Kỳ và Úc và New Zealand.

SODIUM CITRATE

Tên sản phẩm: Sodium Citrate – Chất điều vị

Tên gọi khác: natri citrate, chất điều vị citrate

Công thức hóa học: C6H5Na3O7

Mô tả ngoại quan: Dạng tinh thể trắng, không mùi

Tính chất: có vị hơi chua và mặn, có tính kiềm nhẹ 

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM SODIUM CITRATE

+ Sodium Citrate được ứng dụng trong đồ uống có sữa, có hương liệu hoặc lên men (VD: sữa sô cô la, sữa cacao, bia trứng, sữa chua uống, sữa đặc)

+ Sodium Citrate dùng trong dầu trộn, gia vị (bao gồm các chất tương tự muối)

+ Sodium Citrate có tính chất điều chỉnh hương vị chua, cay, mặn để gia vị trong thực phẩm trở nên hài hoà hơn nên được xếp vào nhóm chất điều vị.

+ Sodium Citrate dùng tạo phức kim loại, ổn định, điều chỉnh độ axit, chống oxy hoá

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối chất điều chỉnh độ Axit

+ Toàn thắng cam kết các loại chất điều chỉnh độ Axit đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua chất điều chỉnh độ Axit với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Chất điều chỉnh độ Axit tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng chất điều chỉnh độ Axit  của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật chất điều chỉnh độ Axit  cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối chất điều chỉnh độ Axit giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com