Giới thiệu chung hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS

- Tên gọi khác : Natri Lauryl Sunfate, Natri Lauryl Sunphat, Chất Tạo Bọt, Lauryl Sùng, Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Dodecyl Sodium Sulfate, Sodium Dodecyl Sulfate, số hiệu K12 trên một số sản phẩm mỹ phẩm …

- Công Thức Hóa Học : C12H25NaO4S

- Ngoại quan: Dạng sệt, có màu trong suốt đến vàng nhạt.

- Công thức: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na

- Qui cách: 160kg/phuy

-Xuất xứ: Cognis Thailand; Kao - Indonesia; Trung Quốc 

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS tại Sài Gòn TpHCM

Ứng dụng hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS

- Với khả năng tạo bọt tốt cũng như khả năng tẩy dầu và bụi bẩn trên da nên Lauryl sulphate Sodium - SLS có mặt trong các thành phần của dầu gội, sửa tắm, kem dưỡng da, và các loại sản phẩm tẩy rửa khác, đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.

- Lauryl sulphate Sodium - SLS là một chất hoạt động bề mặt nhờ tính chất tạo bọt tốt mà SLS thường được sử dụng để sản xuất các chất vệ sinh đa năng.

- Ngoài ra, trong việc sản xuất dầu gội dành cho thú nuôi, kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc cũng dễ dàng tìm thấy sự xuất hiện của SLS.

- SLS là chất chuẩn để xác định mức độ kích ứng da của các thành phần khác. Trong các nghiên cứu khoa học, khi muốn công bố có hay không một thành phần có vấn đề đối với da, người ta sẽ so sánh tác động của thành phần đó với những tác động của SLS. Ở hàm lượng từ 2% đến 5%, SLS có thể gây kích ứng ở nhiều người.

- SLS được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dầu gội, đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.

Hướng dẫn bảo quản hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS tại Sài Gòn TpHCM

- Bảo quản nơi thông thoáng.

- Để xa các nguồn phát lửa, nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Đậy kín bao khi không sử dụng.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS tại Sài Gòn TpHCM

- Toàn thắng cam kết các loại hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS đúng nguồn gốc như cam kết.

- Quý khách sẽ được mua hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLSvới chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

- Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

- Cam kết chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài phân phối hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Nào tại Sài Gòn có nhu cầu mua hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất Lauryl sulphate Sodium - SLS cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com