Toàn Thắng nhân phân phối hóa chất trợ keo tụ Polymer nhanh chóng, uy tín, giao hàng tận nơi tại khu vực Sài Gòn TpHCM

Hóa chất polymer được sử dụng trong hầu hết các hệ thống xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, hóa chất polymer thường được cho vào quy trình keo tụ nhằm giúp keo tụ các tạp chất rắn nổi trên bề mặt nước diễn ra nhanh hơn và sạch hơn, giúp cho các quy trình xử lý tiếp theo đạt kết quả cao.

Tính hiệu quả cao của chúng thể hiện ở chỗ chỉ cần một lượng rất nhỏ polime (vài phần triệu) nước đục đã trở nên trong và để làm khô một tấn bùn, chỉ cần một vài trăm gam polime.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất trợ keo tụ Polymer tại Sài Gòn TpHCM

Do chi phí thấp, cách làm đơn giản, chất lượng nước thành phẩm cao, phương pháp dùng polymer kết tách có một vị trí hàng đầu trong công nghệ làm sạch và làm trong nước. Làm khô bùn lại là một lĩnh vực ứng dụng rất hiệu quả trong xử lý bùn, cũng như trong các công nghệ làm khô các loại vữa.

Khi cho Polymer vào nước sẽ xảy ra các giai đoạn

- Các hạt keo bị hấp phụ bởi Polymer, không còn bền vững (Quá trình keo tụ).

- Các hạt keo bị phá vỡ sẽ kết dính với nhau thành các cục bông nhỏ, sau đó thành cụm to hơn và lắng được (quá trình kết bông).

- Polymer càn làm thay đổi rất ít độ ph và tăng rất ít độ muối, điều đó cho thấy tính chất đa dụng, tiện lợi của Polymer trong xử lý nước cấp, xử lý nước thải.

Những Lưu ý khi sử dụng hóa chất Polymer tại Sài Gòn TpHCM

Không nên dùng quá nhiều polymer nước sẽ trở nên rất nhớt, gây cản trở cho các công đoạn xử lý tiếp theo. Ngoài ra, lượng dư polymer trong nước sẽ làm tăng COD. Do đó, khi áp dụng polymer nhất thiết phải thực hiện các thử nghiệm thực tế để lựa chọn liều lượng thích hợp.

Cách bảo quản hóa chất Polymer trong khu vực Sài Gòn TpHCM

Các loại vật liệu được dùng để cất trữ các sản phẩm này: thép không rỉ, sợi thuỷ tinh, nhựa, epoxy. Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường khô ráo, nhiệt độ dưới 40 độ C.

Ứng dụng của hóa chất polymer tại Sài Gòn TpHCM

Cải thiện cô đặc, trợ lắng, hút nước và tăng chất lượng cô đặc. Tuỳ vào lĩnh vực nước cần xử lý mà chúng ta sử dụng polymer anion và polymer cation cũng khác nhau:

- Nước mặt: Polymer tốt nhất là loại anion hay có rất ít cation, vì trong nước tồn tại nhiều ion dương như ion Fe, Mn,.v…v

- Nước thải công nghiệp: để xử lý người ta thường dùng polymer anion kết hợp với chất keo tụ vô cơ.

Tại sao nên mua hóa chất trợ keo tụ Polymer của Toàn Thắng tại Sài Gòn TpHCM

- Hóa chất trợ keo tụ Polymer của Toàn Thắng đúng nguồn gốc như cam kêt.

- Quý Khách hoàn toàn được kiểm thử trước khi mua hóa chất Polymer.

- Được tư vấn cách sử dụng cũng như bảo quản hiệu quả an toàn nhất.

- Cam kết chi phí thấp nhất so với các nhà cung cấp khác tại Sài Gòn TpHCM

- Nhân viên xử lí đơn hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi 24/7.

Nằm trong khu vực Sài Gòn TpHCM, Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng ngoài phân phối các loại hóa chất trợ keo tụ Polymer, Quý Khách còn có thể tham khảm các loại hóa chất như:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Toàn Thắng với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và phân phối các loại hóa chất nói chung và hóa chất trợ keo tụ Polymer nói riêng. Ngoài cam kết với chi phí thấp nhất hiện nay, cũng như chất lượng đúng như cam kết. Tại khu vực Sài Gòn TpHCM. Quý Khách còn có thể liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, Chúng Tôi sẵn tư vấn các giải pháp hóa chất đến với Quý Khách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com