Địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín tại TpHCM không nhiều. Và Toàn Thắng tự hào là một trong những đơn vị như vậy. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao lại là chúng tôi mà không phải một công ty hóa chất TpHCM khác? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây và một minh chứng rõ ràng nhất là chúng tôi không thể tự mình phô trương danh tiếng để tồn tại và ngày càng phát triển trong hơn 10 năm qua.

Địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín

Toàn Thắng là địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín nhất trên cả nước

Bằng cách nào để tìm được một địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín để hợp tác trong khi trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm địa điểm bán lẻ cùng lúc tồn tại và hoạt động khá rầm rộ? Lời khuyên cho bạn là nên xem xét nhiều yếu tố về chất lượng, phải tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp cũng như các chính sách bán hàng rồi mới đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Toàn Thắng tự hào là một đơn vị như vậy. Bởi hiện nay công ty chúng tôi đang kinh doanh trên 40 mặt hàng hoá chất các loại cung cấp cho các ngành công nghiệp sơn, nhựa, da giày, cao su, in ấn, dược phẩm, xử lý nước,… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có nguồn gốc chính hãng của những nhà sản xuất hoá chất nổi tiếng và uy tín hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của các bạn hàng trong nước là các công ty liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài, các công ty nhà nước và các nhà sản xuất, kinh doanh khác. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất – giá hợp lý – giao hàng nhanh chóng – dịch vụ hoàn hảo.

Địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín luôn có sẵn nguồn hàng chất lượng

Dung môi Toluen là một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm hydrocacbon thơm. Toluen còn có tên gọi khác là Metyl Benzen. Đối với sản phẩm được cung cấp bởi địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín sẽ có những đặc điểm sau:

  • Công thức hóa học: C6H5CH3
  • Xuất xứ: Korea, Thailand
  • Quy cách: Phuy Sắt 179 kg, 178 kg, Cal 10 kg, 20 kg, 30 kg
  • Tính chất hóa lý:

Toluen là hợp chất hữu cơ không màu, tồn tại ở trạng thái lỏng, mùi thơm dịu nhẹ, tính ngọt.

Toluen không tan trong nước, tan tốt trong các dung môi hữu cơ và có khả năng hòa tan một số chất cũng như hợp chất vô cơ.

Toluen là một chất thuộc đồng đẳng nhóm benzen nên toluen mang những tính chất tương đồng với tính chất của benzen được gọi là tính thơm như phản ứng với các nguyên tố phi kim (clo, brom, hydro); phản ứng với axit nitric; phản ứng oxy hóa nhánh metyl.

Đến với Toàn Thắng quý khách sẽ thật sự hài lòng khi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm; kiến thức chuyên ngành vững vàng sâu sắc giúp bạn sử dụng Toluen hiệu quả nhất.

Ứng dụng của hóa chất dung môi Toluen là gì?

Dung môi Toluen được sử dụng trong rất nhiều các ngành công nghiệp hiện đại, nó được biết đến với vai trò là một dung môi hòa tan rất hữu ích trong ngành sơn, toluen giúp hòa tan các thành phần cấu thành sơn, giúp cho quá trình gia công tạo sơn được thực hiện dễ dàng.

Toluen sử dụng làm hóa chất chế tạo thuốc nổ TNT thông qua phản ứng của nó với axit nitric. Toluen là một hợp chất dễ cháy và độc hại, đây là hợp chất có nguy cơ gây ung thư trong thời gian dài tiếp xúc nên cần phải chú ý đặc biệt về vấn đề này khi làm việc và tiếp xúc với nó.

Ngoài ra toluen là một dung môi hòa tan còn được sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm, tổng hợp các loại nhựa, chất dẻo, dung môi dùng trong sản xuất các loại keo dán, sản xuất chất kết dính, dung môi trong công nghiệp sản xuất dầu mỏ và các sản phẩm từ dầu mỏ,…

Bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín cho riêng mình chưa? Nếu như bạn vẫn chưa có một gợi ý hay nào, đừng ngần ngại khi liên hệ với Toàn Thắng để được tư vấn mua hóa chất công nghiệp và tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên lớn trên bước đường phát triển của Toàn Thắng. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com