Hóa Chất Tại TpHCM

Mua Bán Hóa Chất Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ TpHCM

Ngày nay trong bất kỳ các ngành sản xuất, hóa chất công nghiệp là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu. Từ ngành dệt nhuộm, luyện kim, khai thác khoáng sản, cho đến nông nghiệp, phân bón, chất tẩy rửa, xử lý nước thải… Tùy vào đặc thù của mỗi ngành mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một câu hỏi khó đưa ra cho nhiều khách hàng là: Mua sản phẩm hóa chất công nghiệp ở đâu tốt nhất và có giá thành phù hợp ?

 

Toàn Thắng cung cấp hóa chất công nghiệp tại Huyện Cần Giờ Sài Gòn TpHCM

Hóa chất công nghiệp với mức độ phổ biến về mặt ứng dụng trong cuộc sống như hiện nay, do đó ngày càng nhiều nhà cung cấp loại hóa chất này ra đời. Hiện nay tại Sài Gòn TpHCM một vấn đề đặt ra, trong vô số các nhà cung cấp, để tìm mua được sản phẩm tốt nhất, thương hiệu uy tín, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi hít vào là điều không hề đơn giản chút nào. Công Ty Hóa Chất Toàn Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng hóa chất. Với thương hiệu cùng với uy tín đã được khẳng định bằng việc cung cấp đến với hàng nghìn khách hàng trên các tỉnh thành tại Việt Nam. Do đó, Toàn Thắng tự tin là nhà cung cấp các loại hóa chất nói chung và hóa chất công nghiệp nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu, cũng như chi phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Kỹ sư Toàn Thắng đang kiểm tra hóa chất khi nhập vào kho

Các loại hóa chất công nghiệp được Công Ty Toàn Thắng cung cấp tại khu vực Huyện Cần Giờ Sài Gòn TpHCM

- Hóa chất công nghiệp Polyurethane (Polyol HF-41K/24).

- Hóa chất công nghiệp SHMP - Sodium Hexametaphosphate (NaPO3)6.

- Hóa chất công nghiệp Sáp paraffin tinh và bán tinh.

- Hóa chất công nghiệp Muối lạnh - NH4Cl.

- Hóa chất công nghiệp Na2B4O7.5H2O - Borax.

- Hóa chất công nghiệp Muối Natri nitrit.

- Hóa chất công nghiệp Sodium Sulphate cộng nghiệp.

- Hóa chất công nghiệp Sodium Bicarbonate (NaHCO3) TQ.

- Hóa chất công nghiệp Polyester Resin ( Hồng).

- Hóa chất công nghiệp Silicagel.

- Hóa chất công nghiệp Titanium Dioxide TiO2 KA-100.

- Hóa chất công nghiệp FeCl3 - Ferric Chloride.

- Hóa chất công nghiệp Sorbitol lỏng( C6H14O6).

- Hóa chất công nghiệp Glycerin 99.5%.

- Hóa chất công nghiệp CuSO4.7H2O - Copper Sulphate Pentahydrate.

- Hóa chất công nghiệp Hydrogen Peroxide (H2O2).

- Hóa chất công nghiệp Oxit Crom Cr2O3 ≥99%.

- Hóa chất công nghiệp NaCLO - Sodium hypochlorit (JAVEL) 10%-12%.

- Hóa chất công nghiệp C3H6O2 - Acetone.

- Hóa chất công nghiệp Na2S2O4 - Sodium hydrosulfite.

- Hóa chất công nghiệp Na3PO4 - Trisodium Photphat 98%.

- Hóa chất công nghiệp PAC – Poly aluminium chloride 28% -31%.

Ngoài những loại hóa chất công nghiệp trên, Công Ty Toàn Thắng còn cung cấp những loại hóa chất công nghiệp như: H2SO4 – Acid sunphuric 98%, C2H5OH - Ethanol, Na2CO3 – Soda ash light 99%, Acid Chromic - CrO3 99,7%, Acid chlohydric-HCL 32%, FeSO4.7H2O - Ferous Sulphate Hepta, Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O, Nitric acid - HNO3, ZINC SULPHATE HEPTAHYDRATE – ZnSO4.7H2O (TQ), Natri sunfua, đá thối Na2S, POTASSIUM HYDROXIDE 90%MIN - KOH, CaCl2 Ấn Độ, Kali Cacbonat - K2CO3, ZnCl2 Taiwan, Xylene (C6H4(CH3)2), Glycerin 99.5% C3H5(OH)3 Or C3H8O3, Bột Talc, HCHO – Acid Formalin, Ferric chloride (FeCl3) - Dung dịch Fecl3 40%- 96%, Axít flohiđric (HF), Sodium Metasilicate Pentahydrate, Polyester Resin 6032, keo Poly hồng, Mono Potassium Phosphate, MKP, Polyurethane (Polyol HF-41K/24),...

Những lý do nên chọn Toàn Thắng cung cấp hóa chất công nghiệp tại khu vực Huyện Cần Giờ Sài Gòn TpHCM

  1. Nguồn hàng hóa chất lớn và luôn có sẵn

Công ty hóa chất Toàn Thắng có nguồn nhập khẩu lớn từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,… Kho hàng lớn luôn có nguồn hàng sẵn bất cứ khi nào khách hàng cần. 

  1. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Hóa Chất Toàn Thắng hiểu rõ vấn đề "Khách Hàng Luôn Luôn Kèm Theo Chất Lượng" do đó những loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối ra thị trường luôn luôn lấy chất lượng của sản phẩm đi đầu. Các loại hóa chất được cung cấp luôn luôn đi kèm theo chứng từ hóa đơn rõ ràng chi tiết nhất.

  1. Mặt hàng hóa chất đa dạng

Công ty Toàn Thắng là nơi chuyên về cung cấp hóa chất do đó hiện nay Toàn Thắng phục vụ nhiều loại hóa chất cho đa ngành nghề, có thể tổng hợp lại thành các dòng sản phẩm hóa chất chính: hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lí nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone chất lượng,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều hóa chất khác nhau.

  1. Đội ngũ nhân lực có trình độ cao

Cùng với việc đa dạng các loại hóa chất, tại Toàn Thắng Quý Khách sẽ được đội ngũ kỹ sư của công ty với sự am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm về các loại hóa chất sẽ tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

  1. Mạng lưới phân phối rộng

Hóa chất Toàn Thắng nhận phân phối cung cấp hóa chất công nghiệp cho khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương,… khách hàng có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi, với mạng lưới phân phối lớn chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

     6. Chi phí thấp nhất.

Với việc Toàn Thắng là đại lý chính hãng từ các nguồn cung cấp uy tín trên thế giới không qua trung gian bên thứ 3, do đó các loại hóa chất của Toàn Thắng được phân phối lại tại Việt Nam luôn luôn rẻ nhất hiện nay với chất lượng cao nhất.

Tại Huyện Cần Giờ Sài Gòn TpHCM Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối, giao hàng tận nơi tại các Xã , Thị Trấn như sau : Thị trấn Cần Thạnh, Xã Thạnh An, Xã Long Hòa, Xã Lý Nhơn, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã An Thới Đông, Xã Bình Khánh. ...

Quý Khách Hàng nào muốn mua hóa chất công nghiệp tại Huyện Cần Giờ TpHCM hãy liên hệ với Công Ty Hóa Chất Toàn Thắng. Chúng tôi cam kết bán hóa chất công nghiệp với chất lượng cao nhất, cùng với chi phí thấp nhất trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com