Hóa chất công nghiệp nhập khẩu với ưu điểm về chất lượng đã ngày càng tạo được ưu thế không hề nhỏ trong thị trường hóa chất của Việt Nam. Tuy nhiên công ty hóa chất hoàn tất được đúng các thủ tục theo quy định của nhà nước cũng như có khả năng nhập khẩu với số lượng lớn từ nhiều nhà cung cấp uy tín tại nhiều quốc gia khác nhau thì Toàn Thắng chính là một trong số ít các công ty có thể làm hài lòng được sự mong đợi của quý khách hàng.

Đơn vị cung cấp hóa chất công nghiệp nhập khẩu phải có các điều kiện gì?

Công ty Toàn Thắng có thể kinh doanh các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu chuyên nghiệp tại thị trường là bởi vì ở chúng tôi có các điều kiện sau:

Về cơ sở pháp lý: đáp ứng được đầy đủ các quy định về quản lý và an toàn hóa chất theo quy định của nhà nước cũng như thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra, bảo dưỡng, vận hành hệ thống an toàn và xử lý chất thải.

Về cơ sở vật chất – kỹ thuật: công ty Toàn Thắng luôn đảm bảo các điều kiện để phù hợp với quy mô hoạt động và đặc tính của hóa chất, bao gồm:

+ Phương tiện vận chuyển đạt chuẩn các yêu cầu về an toàn;

+ Đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại, nhà xưởng và nhà kho;

+ Trang thiết bị bảo hộ lao động và bảo vệ môi trường tiện dụng và hiện đại nhất;

+ Bổ sung và trang bị toàn diện các thiết bị an toàn, phòng, chống cháy nổ, phòng, chống sét, phòng, chống rò rỉ, phát tán hóa chất và các sự cố hóa chất khác;

Về đội ngũ nhân sự: các kỹ sư đang làm việc tại công ty Toàn Thắng luôn là những người có trình độ chuyên môn cao, nắm vững công nghệ, phương án và các biện pháp bảo đảm an toàn hóa chất.

Hóa chất công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao

Mua hóa chất công nghiệp nhập khẩu ở Toàn Thắng bạn sẽ được những lợi ích gì?

Hóa chất công nghiệp nhập khẩu là một trong những mặt hàng đặc biệt được quản lý rất sát sao bởi cơ quan quản lý nhà nước đặc biệt là các loại hóa chất độc hại. Tuy nhiên, chúng lại rất cần thiết trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp và phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp khác nhau.

Hiểu được tầm quan trọng đó, vì vậy công ty Toàn Thắng luôn hoạt động kinh doanh hướng đến mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và cam kết đảm bảo đúng các chỉ tiêu chất lượng mà nhà sản xuất đề ra. Danh mục hóa chất công nghiệp của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu cho nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp, thực phẩm, thủy sản, dệt nhuộm, giấy, bao bì, tẩy rửa, cao su, xi mạ, phân bón,… và chất phụ gia chuyên ngành.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia… Tùy từng loại hàng hóa mà Toàn Thắng có một quy trình vận tải chuẩn riêng nên quý khách hàng yên tâm về sự an toàn và tốc độ. Ngoài ra, với sự hướng dẫn tận tình từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm sử dụng các loại hóa chất một cách hiệu quả.

Một số loại hóa chất công nghiệp đang được Toàn Thắng nhập khẩu và phân phối

Toàn Thắng đã và đang là một đối tác đáng tin cậy cung cấp hóa chất công nghiệp của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như các Trung tâm nghiên cứu, Viện nghiên cứu, các Trường đại học, Trung tâm kiểm nghiệm, các bệnh viện, phòng thí nghiệm, các nhà máy sản xuất, các Khu công nghiệp,…

Dưới đây là 2 sản phẩm được khách hàng đặt mua nhiều nhất tại công ty trong 3 tháng gần nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu các đặc điểm và những ứng dụng của chúng là gì nhé!

Cồn Methanol – CH3OH

Tên gọi khác: Methyl alcohol, MeOH

Ngoại quan: chất lỏng không màu

Ứng dụng: được dùng làm dung môi công nghiệp trong ngành sơn, mực in, nhựa, dùng trong sản xuất formalin, dùng làm dung môi phổ biến dùng trong phòng thí nghiệm, đặc biệt dùng để chạy sắc ký lỏng nâng cao HPLC, chạy phổ UV, VIS. Làm nguyên liệu sản xuất cồn khô.

Dung môi toluene – C6H5CH3 hay C7H8

Tên gọi khác: Toluene, toluol, methylbenzene

Ngoại quan: chất lỏng trong suốt, mùi đặc trưng

Ứng dụng: làm dung môi hòa tan trong sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất sơn; trong các sản phẩm tẩy rửa. Được dùng rộng rãi trong cả sơn xe hơi và sơn đồ đạc trong nhà, sơn quét, và sơn tàu biển.

Toluene được dùng trong sản xuất keo dán và các sản phẩm cùng loại, dùng trong keo dán cao su, xi măng, cao su. Ngoài ra, Toluene dùng làm phụ gia cho nhiên liệu cho xăng dầu, dùng trong sản xuất thuốc nhuộm, trong y học, nước hoa, sản xuất mực in.

Ngoài ra trong kho hàng và tại các địa điểm bán lẻ của Toàn Thắng, chúng tôi còn trưng bày và lưu giữ hàng trăm loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu khác để sẵn sàng phục vụ cho các nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ của quý công ty. Để biết thêm về giá cả, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện đến số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com