Trang chủ

Mua Bán Hóa Chất Titanium Dioxide TiO2 Giá Rẻ

Titan dioxit hay titan (IV) oxit, titania, là một hợp chất hóa học tự nhiên dạng oxit của titan có công thức là TiO2. Khi dùng làm thuốc nhuộm, nó được gọi là trắng titan, Pigment White 6 hoặc CI 77891. Titan dioxit có ứng dụng rộng rãi, từ công nghiệp sơn, kính chống nắng đến chất màu thực phẩm. Khi sử dụng làm màu thực phẩm, nó có ký hiệu là số E E171.

Giới thiệu chung Titanium Dioxide Ti02

- Công thức hóa học Titanium Dioxide: TiO2

- Công thức cấu tạo Titanium Dioxide: O = Ti = O

- Tên gọi khác Titanium Dioxide: Titanium(IV) Oxide, Titania, Oxide of Titanium.

- Quy cách Titanium Dioxide: 25 kg/bao

Ứng dụng hóa chất Titanium Dioxide Ti02 trong đời sống

- Trong chế tạo nhiên liệu, Titanium Dioxide Ti02 là hoá chất cơ bản để sản xuất nhiên liệu hydro từ nước và ánh sáng mặt trời.

- Trong sản xuất giấy, Titanium Dioxide Ti02 dùn làm: chất độn để làm giấy cao cấp có độ trắng, mềm, mỏng, đều.

- Trong ngành luyện kim, Titanium Dioxide Ti02 có tính chống ăn mòn cao, độ bền hoá, bền cơ học,và bền nhiệt cao, ít giãn nở vì nhiệt, lại nhẹ nên dùng làm phối liệu để luyện kim các loại hợp kim cao cấp có các tính chất: nhẹ, bền hóa học, bền nhiệt, chống mài mòn, độ cứng cao nhưng vẫn giữ được độ dẻo (chống gãy nứt).

- Trong ngành y tế và dược liệu, các hợp chất của Titanium Dioxide Ti02 được dùng để trị bệnh ngoài da.

- Trong nghành chế tạo mực in, nhờ tính bền màu và thấm dầu nên Titanium Dioxide Ti02 còn được dùng để sản xuất mực in loại cao cấp.

- Trong công nghiệp dệt nhuộm, Titanium Dioxide Ti02 dùng làm chất tạo màu, giúp vải, sợi dễ ăn màu và đều màu hơn.

- Titanium Dioxide Ti02 được dùng như một trong những loại phụ gia thực phẩm được dùng để tăng trắng cho các sản phẩm được chế biến từ thịt và tinh bột như giò lụa, bánh tráng, phở, hủ tiếu, các sản phẩm từ đậu nành như đậu hũ, sữa đậu nành, rau câu.

Hiện nay Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng ngoài cung cấp hóa chất Titanium Dioxide Ti02. Chúng tôi còn phân phối các loại hóa chất công nghiệp như: H2SO4 – Acid sunphuric 98%, C2H5OH - Ethanol, Na2CO3 – Soda ash light 99%, Acid Chromic - CrO3 99,7%, Acid chlohydric-HCL 32%, FeSO4.7H2O - Ferous Sulphate Hepta, Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O, Nitric acid - HNO3, ZINC SULPHATE HEPTAHYDRATE – ZnSO4.7H2O (TQ), Natri sunfua, đá thối Na2S, POTASSIUM HYDROXIDE 90%MIN - KOH, CaCl2 Ấn Độ, Kali Cacbonat - K2CO3, ZnCl2 Taiwan, Xylene (C6H4(CH3)2), Glycerin 99.5% C3H5(OH)3 Or C3H8O3, Bột Talc, HCHO – Acid Formalin, Ferric chloride (FeCl3) - Dung dịch Fecl3 40%- 96%, Axít flohiđric (HF), Sodium Metasilicate Pentahydrate, Polyester Resin 6032, keo Poly hồng, Mono Potassium Phosphate, MKP, Polyurethane (Polyol HF-41K/24),...

Nếu Quý Khách còn chưa biết mua hóa chất ở đâu chất lượng nhất hãy liên hệ với Toàn Thắng. Chúng tôi chuyên phẩn phối sĩ và lẻ các loại hóa chất trên Toàn Quốc với chi phí rẻ nhất hiện nay. Một số loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối như:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất xử lí nướchóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com