Tinh bột bắp Ấn Độ là một sản phẩm bột được sản xuất từ bắp qua quá trình ngâm, nghiền, tách, lọc và sấy khô. Bắp được ngâm trong nước từ 30 đến 48 giờ để lên mem từ từ. Mầm của tinh bột bắp Ấn Độ được tách ra từ nội nhũ, hai thành phần đó tách ra khỏ hạt bắp (bắp vẫn được ngâm). Sau đó lọc lấy phần lõi của hạt bắp. Tiếp theo nó được làm khô bởi máy ly tâm(sản phẩm dư thừa qua mỗi công đoạn được sử dụng làm thức ăn gia súc và các sản phẩm khác). Cuối cùng tinh bột có thể được dùng cho mục đích cụ thể.

Giới thiệu chung về tinh bột bắp Ấn Độ

- Tên gọi hóa chất: Corn Starch, bột bắp, tinh bột bắp

- Thành phần: tinh bột bắp

- Hình thức tinh bột bắp: Bột mịn màu trắng hơi ngà

- Quy cách tinh bột bắp: 25 kg bao

- Xuất xứ tinh bột bắp: Ấn Độ

- Ngoại Quan : Bột mịn màu trắng tinh.Có mùi đặc trưng của tinh bột bắp

- Bảo quản : Để nơi khô ráo và thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

Toàn Thắng nhận phân phối tinh bột bắp Ấn Độ

Ứng Dụng Của Tinh Bột Bắp Ấn Độ

- Tinh bột bắp Ấn Độ được sử dụng trong chế biến thực phẩm từ lâu đời. Thường người ta dùng tinh bột bắp Ấn Độ làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem.

- Tinh bột bắp Ấn Độ dùng làm phụ gia sản xuất tương ớt, tương đen, v.v…

- Tinh bột bắp Ấn Độ được sử dụng như một chất làm đặc trong súp và các thực phẩm khác như nước sốt, nước thịt và trứng.

- Đây là nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm làm phấn handmade, phấn phủ, phấn nén …được dùng thay talc, kaolin trong công thức rất hiệu quả và lành tính hơn nhiều vì bột bắp thuộc dòng thực phẩm, talc, kaolin …từ đá đất ra. Mặt khác, khi dùng bột bắp trong kem dưỡng có (nhưng ít) tác dụng làm kem bớt nhờn và dễ thấm hơn.

Những Lí Do Chọn Toàn Thắng Là Nơi Phân Phối Tinh Bột Bắp Ấn Độ

- Toàn thắng cam kết các loại tinh bột bắp Ấn Độ đúng nguồn gốc như cam kết.

- Quý khách sẽ được mua tinh bột bắp Ấn Độ với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Tinh bột bắp Ấn Độ được Toàn Thắng nhập vào kho nên luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

- Được tư vấn về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Toàn Thắng ngoài phân phối tinh bột bắp Ấn Độ, Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Quý Khách Nào có nhu cầu mua tinh bột bắp Ấn Độ hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ tinh bột bắp Ấn Độ cam kết với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com