Hydrogen peroxit (nước oxy già) có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh và vì thế Oxy già là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao như HTP) Oxy già làm tác nhân đẩy trong các tên lửa.Và hydrogen peroxit là một axit yếu trong dung dịch nước

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Oxy già công nghiệp uy tín

Giới thiệu chung về hóa chất Oxy già công nghiệp

+ Công thức hóa học: H2O2

+ Ngoại quan: Dung dịch trong suốt

+ OXY GIÀ 50% có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh. Quy cách: 30 kg/can

+ Xuất xứ: Thái Lan / Hàn Quốc / Trung Quốc

Ứng dụng của hóa chất Oxy già công nghiệp 

+ Oxy già Hydrogen peroxide là chất tẩy trắng rất thông dụng trong ngành dệt nhuộm, sản xuất giấy, chế biến và nuôi trồng thủy sản, sản xuất mây tre lá, khai khoáng…

+ Khắc & làm sạch trong công nghiệp điện tử và thiết bị.

+ Oxy già Hydrogen peroxide là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất ôxi hóa, và làm tác nhân đẩy trong tên lửa.

+ Oxy già Hydrogen peroxide được ứng dụng trong ngành dệt, sản xuất giấy.

+ Nó còn được sử dụng trong sản xuất các hợp chất peroxide hữu cơ nào đó như dibenzoyl peroxit, được sử dụng như là chất mồi gốc tự do trong các phản ứng trùng hợp và các phản ứng hóa học khác. Nó cũng được sử dụng để sản xuất các êpôxit chẳng hạn như propylen oxid.

Hướng dẫn bảo quản hóa chất Oxy già công nghiệp

H2O2 rất dễ cháy, chỉ cần hơi nóng trên 70 cũng có nguy cơ kích nổ, chính vì vậy phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. bên cạnh đó Oxy già Công nghiệp rất dễ bị phân hủy khi có ánh sáng chiếu vào nên cần lưu trữ bằng thùng, phuy kín sẫm màu và tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối hóa chất Oxy già

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất hóa chất Oxy già đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất hóa chất Oxy già với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất hóa chất Oxy già tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất hóa chất Oxy già của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất hóa chất Oxy già cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

+ Quý khách sẽ được kiểm thử sản phẩm chất lượng hóa chất Oxy già trước khi mua.

+ Quy trình mua hàng hóa chất tại Toàn Thắng nhanh chóng đơn giản.

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài phân phối hóa chất hóa chất Oxy già, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Với mục tiêu uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tập thể cán bộ công nhân viên tại công ty Toàn Thắng luôn phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, với chất lượng hóa chất tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hóa chất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com