Trong nghành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là nghành công nghiệp đồ uống, để tạo ra hương vị phù hợp người ta thường sử dụng điều vị, trong đó có chất điểu chỉnh độ acid. Chất điều chỉnh độ axit: là phụ gia thực phẩm được sử dụng với mục đích thay đổi hoặc kiểm soát tính acid hoặc tính kiềm của thực phẩm. Toàn Thắng là nhà phân phối CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ AXIT (chất điều chỉnh độ chua) được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số phụ gia điều chỉnh độ axit trong thực phẩm được Toàn Thắng phân phối

AXID CITRIC

Tên gọi khác: 2-hydrox-1,2,3-propanetricarboxylic acid; Hydrous citric acid; Hydroxytricarballylic acid monohydrate

Ngoại quan: Tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng.

Citric Acid thái lan, china

ỨNG DỤNG AXID CITRIC

+ Axid citric là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.

+ Axid citric là thành phần hoạt hóa trong một số dung dịch tẩy rửa vệ sinh nhà bếp và phòng tắm.

+ Axid citric được thêm vào kem để giữ cho các giọt mỡ nhỏ tách biệt nhau.

Sodium lactate

Sodium lactate là muối natri của axit lactic và có vị mặn nhẹ. Nó được sản xuất bằng cách vô hiệu hóa axit lactic.

Sodium lactate là một phụ gia thực phẩm, nó có số E là E325.

Quy cách : 25 kg/Can

Xuất xứ : Purrac - Thái Lan

Hàm lượng : 60%

Tỷ trọng : 1.32g/ml 

Ứng dụng Sodium lactate

+ Sodium lactate có vị mặn nhẹ và thường dùng trong các sản phẩm thịt và gia cầm để kéo dài tuổi thọ và gia tăng độ an toàn vì nó có hoạt tính kháng khuẩn rộng, và có hiệu quả trong việc ức chế hầu hết các vi khuẩn làm hỏng thức ăn và gây bệnh.

+ Sodium lactate dùng trong các sản phẩm thịt cá chế biến như: Giò chả, xúc xích, nem, thịt viên, cá viên... với công dụng: tạo độ kết dính, giòn dai cho sản phẩm, ổn định PH giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, Giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon, giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ 5-8%.

+ Dùng điều chỉnh độ chua trong thực phẩm

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài phân phối hóa chấtphụ gia điều chỉnh độ axit trong thực phẩm, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com