Công ty Cổ Phần XNK Toàn Thắng hiện đang là nhà phần phối chính thức các sản phẩm phụ gia thực phẩm tại khu vực miền Nam đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm phụ gia của Toàn Thắng được biết đến là một phụ gia chất lượng trong ngành sản xuất các sản phẩm từ thịt như: giò, chả, nem xúc xích, jambon,... Ngoài ra, phụ gia của Toàn Thắng còn được dùng trong chả cá, chả mực nhằm tạo độ kết dính, giòn dai cho sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhóm phụ gia bảo quản an toàn: Sodium Erythorebate, Nisin... Hãy gọi cho công ty chúng tôi để có giá và phục vụ tốt nhất.

Toàn Thắng nhận phân phối phụ gia thực phẩm tại Sài Gòn TpHCM

Một số phụ gia thực phẩm sạch được Toàn Thắng Phân Phối Tại Sài Gòn TpHCM:

Chất bảo quản Nisin: Nisin là một peptit kháng khuẩn đa vòng, được cấu tạo từ 34 gốc axit amin. Các loại axit amin phổ biến có trong phân tử nisin là lanthionine (Lan), methyllanthionine (MeLan), didehydroalanine (DHA) và axit didehydroaminobutyric (Dhb).

 Ứng dụng chất bảo quản tự nhiên Nisin

+ Nisin ứng dụng trong các sản phẩm ngâm, nước chấm: ổn định độ pH, giữ màu, chống thối, hư hỏng...như  nước mắm, nước tương, xoài ngâm, cóc ngâm, tai heo ngâm, ....

+ Khi bổ sung vào thực phẩm, chất bảo quản tự nhiên Nisin không làm làm ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng cũng như màu, mùi vị, hay trạng thái của thực phẩm nên được sử dụng rộng rãi như một phụ gia bảo quản.

Hương thịt heo: Giúp tăng cường hương thơm cho các sản phẩm heo viên, chả lụa, xúc xích, phở bò.....

Ứng dụng hương thịt heo:

+ đồ hộp

+ xúc xích

+ thịt quay

+ thịt hầm

+ bột canh

Những lý do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối phụ gia thực phẩm tại TpHCM

+ Các loại phụ gia thực phẩm sạch được Toàn Thắng cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Chi phí mua phụ gia thực phẩm sạch ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn phụ gia thực phẩm sạch đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Phụ gia thực phẩm sạch tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng phụ gia thực phẩm sạch của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi 24/7.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối phụ gia thực phẩm giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Nằm trong khu vực  Sài Gòn TpHCM, Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và phụ gia thực phẩm nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com